Đồng hồ phiên bản World Cup 2018 có gì đặc biệt?

Trừ phi bạn là trọng tài, nếu không cơ hội sở hữu một chiếc siêu đồng hồ World Cup 2018 là không hề dễ dàng. Sẽ chỉ có 2.018 chiếc được bán ra thị trường nhân dịp World Cup 2018 với mức giá dành cho giới nhà giàu: 3.700 bảng/chiếc.
 

Đây là loại đồng hồ đặc biệt được hãng Hublot thiết kế riêng cho các trọng tài tại World Cup 2018. Những công nghệ tối tân nhất sẽ nằm trong một thiết bị đeo tay nhỏ gọn có màn hình AMOLED 400x400 sở hữu đường kính 35,4mm. Chiếc đồng hồ dành cho các trọng tài sở hữu viên pin 410mah, có cả kết nối bluetooth và wifi.

Công năng lớn nhất của chiếc đồng hồ do Hublot thiết kế nhằm phục vụ trọng tài kiểm soát trận đấu. Trên màn hình sẽ có thời gian đếm ngược báo hiệu thời điểm bắt đầu trận đấu. Ngoài ra, những số liệu thống kê chiến thuật của hai đội sẽ được hiển thị chi tiết và chính xác. Đặc biệt, chiếc đồng hồ sẽ rung lên khi bóng qua vạch vôi nhằm báo hiệu bàn thắng.

Công nghệ VAR (trợ lý trọng tài video) cũng được tích hợp trong chiếc đồng hồ siêu tối tân này. Ngay khi có tình huống chưa rõ ràng, chiếc đồng hồ này sẽ đưa ra thông báo chính thức ngay lập tức. Các trọng tài vì thế không cần phải tạm dừng trận đấu để tham khảo. Các chuyên gia hy vọng phiên bản đồng hồ siêu hiện đại này sẽ làm giảm bớt tranh cãi tại giải đấu trên nước Nga.

Hãng Hublot đặt tên cho loại đồng hồ mới này là Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup, với kỳ vọng tạo ra bước tiến vượt bậc về mặt công nghệ giúp các trọng tài điều khiển trận đấu chính xác hơn. Siêu phẩm của Hublot chạy hệ điều hành Wear OS, tương thích với IOS 9 và Android 4.4 trở lên, hỗ trợ sạc không dây.
Loading...

Cùng chuyên mục