Đội tuyển Anh đem thực phẩm và đồ uống riêng tới VCK World Cup 2018

Không chỉ lo bài binh bố trận, HLV Gareth Southgate cùng ê kíp cộng sự còn phải tính toán vấn đề “đầu vào” cho Tam sư trong thời gian tham dự World Cup 2018.


Suy đi tính lại chán chê, ông thầy Southgate đã quyết định đem theo toàn bộ thực phẩm, đồ uống tới Nga mùa Hè năm nay. Trong đó đáng chú ý là các loại trà túi truyền thống của Anh.
 


Bên cạnh các loại trà, còn có đồ uống được chiết xuất từ hoa quả nhằm duy trì thể lực cho các tuyển thủ đội tuyển Anh nhờ lượng vitamin và khoáng chất phong phú. Ngoài ra thực phẩm mang theo đã được lên danh sách cụ thể kể cả về số lượng cũng như chủng loại.

Đặc biệt, LĐBĐ Anh (FA) đã liên hệ với một số chuyên gia dinh dưỡng lên thực đơn tỉ mỉ cho những ngày chinh chiến tại World Cup 2018. Đồng thời, mỗi một tuyển thủ Anh sẽ được tính toán lượng calo tiêu hao là bao nhiêu, để bù đắp sau mỗi trận đấu.

“Tất cả những gì chúng tôi làm không gì khác ngoài việc đảm bảo mọi tuyển thủ có được thể lực sung mãn nhất tại World Cup 2018”, một thành viên trong BHL ĐT Anh chia sẻ, “Thông qua đây, chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp cải thiện thành tích thi đấu của cả đội tại kỳ World Cup năm nay”
Lịch thi đấu VCK World Cup 2018 mới nhất
Báo bóng đá 24h cập nhật nhanh chóng và chính xác lịch thi đấu VCK World Cup 2018.
Bình luận
nguyễn hoàng
Tam sư thì vẫn là tam sư. Họ có một đội hình rất chất lượng, một giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh, nhưng khi về đội tuyển quốc gia thì sao. Họ có lẽ thiếu , rất thiếu thiếu một cái gì đó gọi là thần may mắn chăng. May mắn vẫn chưa mỉm cười với họ. Chức vô địch world cup đã cách xa họ 52 năm . Tam sư vẫn phải cố gắng nhiều , hy vọng thần may mắn năm nay sẽ mỉm cười với họ. hì hì . Dù sao cũng chúc tam sư thi đấu thành công, mà không phải là đội bóng lót đường cho các ông lớn khác như tây ban nha, bồ đào nha, pháp, đức, achentina, braxil

Cùng chuyên mục