Dàn tuyển thủ Anh dự World Cup 2018 đang bị hàng loạt chân dài "cám dỗ"

Rất nhiều người đẹp sống gần khách sạn của tuyển Anh ở World Cup đang muốn kết nối với cầu thủ Tam sư.

Thông tin hé lộ từ ứng dụng hẹn hò Tinder cho thấy một loạt chân dài hấp dẫn có mặt trong vòng bán kính 10km của nơi đóng quân của các tuyển thủ Anh dự World Cup 2018.

Cô gái tóc vàng 21 tuổi Alexis chia sẻ đang tìm kiếm "một người bạn cho đến khi World Cup kết thúc". Người đẹp 26 tuổi Zhanna khoe ảnh thướt tha với váy trắng và một vài thông tin cá nhân trên ứng dụng Tinder. Cả hai đều cư trú tại địa điểm cách khách sạn ForRestMix không xa.
Tuyển thủ Anh dự World Cup 2018 đang bị hàng loạt chân dài dụ dỗ hình ảnh
Các chân dài gần khách sạn tuyển Anh đăng ảnh muốn tìm kiếm bạn trai trên ứng dụng Tinder. Ảnh: NS.


Tinder phát triển bùng nổ ở Nga - quốc gia có sự "thiếu hụt" của đàn ông. Chênh lệch giới tính nam và nữ lên tới 11 triệu người với số lượng nữ nhiều hơn. Sự mất cân bằng xảy ra nhiều hơn ở Saint Petersburg, cách nơi đóng quân của tuyển Anh không xa. Ứng dụng hèn hò cho phép sử dụng định vị GPS để tìm bạn khác giới gần mình nhất.

Tại World Cup năm nay, HLV Southgate khá thoải mái với việc học trò đưa vợ, bạn gái đi cùng. Tuy vậy, không rõ chiến lược gia trẻ tuổi ban hành lệnh cấm sử dụng điện thoại cũng như các ứng dụng hẹn hò trực tuyến vơi tuyển thủ Anh hay không.

"Chắc chắn Gareth muốn cầu thủ tập trung vào World Cup. Mất thời gian với các cô gái địa phương trên các ứng dụng hẹn hò có thể làm suy yếu tinh thần đồng đội và gây ra rủi ro an ninh ở Nga", một nguồn tin cho biết.

Ở khách sạn đóng quân, tuyển Anh làm hàng rào cao, cách ly đội tuyển với bên ngoài. Việc kiểm soát an ninh cũng diễn ra gắt gao bởi những lo ngại vì vấn đề chính trị giữa hai nước mới đây.
Loading...

Cùng chuyên mục