Thứ Hai, 08/03/2021Mới nhất

Đã có kết luận về khả năng đá chính của Marcelo trước Mexico

Thứ Hai 02/07/2018 08:39(GMT+7)

HLV Tite phát biểu về Marcelo, ông thầy người Brazil xác nhận ngôi sao đang khoác áo Real Madrid sẽ không đá chính ở trận gặp Mexico.

Marcelo dính chấn thương ở trận gặp Serbia


Trong trận đấu giữa Brazil và Serbia ở bảng E World Cup 2018 hậu vệ Marcelo dính chấn thương. Ngôi sao đang khoác áo Real Madrid gặp vấn đề ở phút thứ 10, dù được đội ngũ y tế chăm sóc nhưng anh vẫn buộc phải rời sân.
 
Trước trận gặp Mexico, HLV Tite phát biểu về Marcelo hình ảnh

Marcelo dính chấn thương ở trận gặp Serbia


Sau trận đấu đội ngũ y tế của Brazil xác nhận Marcelo bị co thắt cơ lưng, bác sỹ Rodrigo Lasmar của Selecao khẳng định cầu thủ 30 tuổi có thể gặp vấn đề do tấm đệm trên giường ngủ trong khách sạn.

Phía Brazil cũng khẳng định vấn đề mà Marcelo gặp phải không quá nghiêm trọng, anh sẽ không bỏ lỡ phần còn lại của World Cup 2018. Đó là tin rất mừng với đội bóng xứ samba bởi ngôi sao đang khoác áo Real quan trọng thế nào với Selecao thì ai cũng rõ.

NHM đang rất muốn thấy Marcelo có mặt trong trận đấu với Mexico ở vòng đấu loại trực tiếp. Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1988 có thể sẽ chỉ vào sân từ băng ghế dự bị.
 

Marcelo ngồi dự bị ở trận gặp Mexico

 

HLV Tite phát biểu về Marcelo, ông thầy người Brazil xác nhận ngôi sao đang khoác áo Real Madrid sẽ không đá chính ở trận gặp Mexico.
 
Marcelo se ngoi du bi o tran dau voi Mexico

Marcelo sẽ ngồi dự bị ở trận đấu với Mexico


“Cậu ấy đã tham gia buổi tập vào ngày Chủ nhật, Marcelo vẫn còn đau nhẹ. Tôi sẽ không mạo hiểm sử dụng cậu ấy ngay từ đầu, Felipe Luis sẽ đá chính thay Marcelo”. 

“Cậu ấy quan trọng với Brazil, song tôi không thể sử dụng cầu thủ chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Chúng tôi đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này, Mexico là đội bóng mạnh, bởi vậy nếu không tôn trọng đối thủ Brazil sẽ phải trả giá”.

Vương Ngân (TTVN)
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X