Cầm hòa Anh, người Ý mạnh miệng đáp trả dư luận

HLV Luigi Di Baggio mạnh miệng đáp trả dư luận sau trận giao hữu Anh 1-1 Ý.

Thực tế thì kết quả Anh 1-1 Ý tương đối may mắn cho Azzurri với pha gỡ hòa trong những phút cuối của Lorenzo Insigne. Đó là bàn thắng gây tranh cãi kể cả với công nghệ VAR khi nhiều người không tin rằng Italia xứng đáng được hưởng cú sút penalty đó.

HLV Di Baggio manh mieng dap tra du luan sau tran Anh 1-1 Y hinh anh

HLV Luigi Di Baggio mạnh miệng đáp trả dư luận sau trận giao hữu Anh 1-1 Ý

Nói chung, Italia vẫn còn đó rất nhiều vấn đề và chưa thể phục hồi mạnh mẽ sau thảm họa vắng bóng ở World Cup 2018. Trước trận đấu ở Wembley, thầy trò Luigi Di Baggio nhận thất bại 0-2 tâm phục khẩu phục trước Argentina, đội tuyển thậm chí vừa bị Tây Ban Nha vùi dập đến 6-1.

Tuy nhiên, HLV tạm quyền này vẫn mạnh miệng đáp trả dư luận với phát biểu của mình sau trận Anh 1-1 Ý: “Tôi mới đảm nhiệm công việc dẫn dắt ĐTQG chính thức có 10 ngày nhưng đã sớm có khoảng thời gian tuyệt vời. Các cầu thủ của chúng tôi chắc chắn không tệ hại như những gì quý vị hay chê bai, chỉ trích.”

“Đây là sự khởi đầu hứa hẹn cho một tuyển Ý tươi mới hơn và điều quan trọng ở các cầu thủ là họ phải tự tin vào bản thân mình cũng như triết lý và phong cách chiến thuật của tôi. Họ cần nhớ mình là Italia và mình luôn có tài.”

Anh 1-1 Italia: VAR và màn ra mắt thảm họa của Tarkowski
Dù đã vượt lên nhờ bàn thắng của Vardy, nhưng sai lầm trong ngày ra mắt của trung vệ Tarkowski khiến Anh để Italia cầm hòa 1-1 trên sân Wembley.
Đội tuyển Anh: Vận mệnh trong tay những người ngoại quốc
Từng xuất hiện dăm ba giai đoạn ngắn ngủi và cắt quãng nổi dậy làn sóng triệu tập lên đội tuyển Anh những cầu thủ đến từ các CLB hạng trung ở Premier League...
World Cup 1934: Phát xít, bóng đá và Azzurri
Năm 1934, khi châu Âu vẫn đang trong quá trình khôi phục kinh tế và chính trị sau hậu quả của Thế chiến thứ nhất, Italia đã đứng ra tổ chức giải bóng đá vô...Highlights trận Anh 1-1 Ý:Gia Khoa – Bóng đá 24h

Loading...

Cùng chuyên mục