Bị phụ bạc, bồ cũ vẫn mong Neymar vô địch World Cup 2018

Caroline Caputo từng bị Neymar bỏ rơi sau thời gian ngắn bên nhau, nhưng vẫn tin tưởng anh sẽ cùng Brazil thành công ở WC 2018.

Neymar vừa đánh dấu sự trở lại sau 99 ngày xa sân cỏ vì chấn thương, với siêu phẩm giúp Brazil thắng Croatia 2-0. Chiến thắng này là sự khẳng định của Brazil, về việc Selecao đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục Cúp vàng ở nước Nga.

Trước khi Brazil đến Nga, người mẫu Caroline Caputo đã thể hiện niềm tin vào khả năng Neymar và các đồng đội sẽ có giải đấu thành công. Caroline là siêu mẫu nổi tiếng ở Brazil, từng cặp với Neymar hồi giữa năm 2017.
 


Khi ấy, họ gặp nhau ngày 21/6/2017, và trải qua cuộc hẹn hò sau khi Neymar xác nhận chia tay với bạn gái Bruna Marquezine. Tuy nhiên, trên thực tế Neymar chỉ đến với Caroline cho vui. Bởi vì, ngay sau đó anh và Bruna Marquezine nối lại tình duyên.
Loading...


Dẫu vậy, Caroline vẫn luôn theo dõi Neymar thi đấu, cổ vũ cho anh và đội tuyển Brazil. Caroline hiện đã có tình yêu mới, và cô đặt niềm tin Neymar sẽ dẫn Brazil đến với danh hiệu ở World Cup 2018, với điệu samba quyến rũ.

Chiêm ngưỡng hình ảnh người mẫu Caroline Caputo

 
 
 
 
 
 
 


 
Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...

Cùng chuyên mục