Thứ Sáu, 16/04/2021Mới nhất

Van Persie muốn chơi bóng đến năm... 42 tuổi

Thứ Sáu 13/06/2014 17:27(GMT+7)

Robin van Persie vừa công khai tham vọng chơi bóng đến năm… 42 tuổi, dù cách đây chỉ vài ngày anh còn thừa nhận phải nén đau chơi bóng suốt nhiều năm nay.

Robin van Persie, như nhiều cầu thủ Hà Lan khác, vẫn phải vật lộn với chấn thương để được ra sân. Chân sút 30 tuổi này cũng rớt phong độ nhiều vì thể lực và vì chấn thương. Nhưng điều đó ông ngăn cản anh nuôi giấc mơ thi đấu đỉnh cao đến tận năm 42 tuổi, như anh vừa khẳng định trên tạp chí Inside United: “Tôi vừa nhận ra rằng mình hẵng còn rất sung sức. Tôi có thể thi đấu đỉnh cao một mạch đến 40 tuổi, thậm chí là 42. Đó là mục tiêu của tôi, là những gì tôi có thể cảm nhận được vào lúc này. Cả đời tôi muốn gắn bó với bóng đá, đó là cuộc sống của tôi”.

Van Persie đã có World Cup 2010 khá thành công
Van Persie

“Tôi muốn kéo dài sự nghiệp đỉnh cao càng lâu càng tốt, kéo dài những trải nghiệm của mình trên sân bóng càng dài càng tốt. Tôi muốn sự nghiệp sân cỏ chuyên nghiệp của mình phải kéo dài ít nhất 22 năm. Tôi sẽ rất yêu nó nếu như giấc mơ của mình thành hiện thực”.

Van Persie còn hợp đồng với Quỷ đỏ đến 2016 nhưng nhiều khả năng anh không được gắn bó đến trọn hạn hợp đồng. Bởi một cầu thủ nhận 225.000 bảng/tuần mà không đóng góp được nhiều, rõ ràng Man United phải tính đến việc thanh lý. Tuy nhiên bố vừa qua của chân sút sắp 31 tuổi này cũng có thể coi là động thái xin gia hạn của anh. Rõ ràng Robin van Persie muốn ở lại Man United, nơi duy nhất anh nhận được mức lương cao như thế ở độ tuổi ngoài 30.

Có thể bạn quan tâm

Argentina 1-1 Brazil (Kết thúc): Neymar tắt lịm, kinh điển Nam Mỹ bất phân thắng bại

Argentina 1-1 Brazil (Kết thúc): Neymar tắt lịm, kinh điển Nam Mỹ bất phân thắng bại

Argentina 1-1 Brazil (Kết thúc): Neymar tắt lịm, kinh điển Nam Mỹ bất phân thắng bại

(Bongda24h.vn) - Cập nhật liên tục diễn biến tường thuật trực tiếp tình huống video clip kết quả kèm link xem bóng đá trực tuyến chất lượng cao trận đấu Siêu kinh điển Nam Mỹ Superclasico Argentina vs Brazil thuộc vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

Xem thêm
top-arrow
X