Thứ Ba, 25/06/2024Mới nhất

World Cup 2014

Miroslav Klose: Kẻ tầm thường vĩ đại

Miroslav Klose: Kẻ tầm thường vĩ đại

Ở World Cup lần này, người ta mong đợi vào màn trình diễn kiệt xuất của những ngôi sao như Ronaldo, Messi, Neymar hay Iniesta, nhưng thật đáng ngạc nhiên, người có thể làm nên lịch sử có thể sẽ là một lão tướng đã bước sang tuổi 35. Anh không rình rang như những cầu thủ nổi tiếng, anh vẫn âm thàm để rồi một ngày cả thế giới sẽ phải nhắc tên anh: Miroslav Klose

Anh 1–0 Đan Mạch: Kịp cho World Cup không, Tam Sư?

Anh 1–0 Đan Mạch: Kịp cho World Cup không, Tam Sư?

Chỉ đến khi các CĐV của đội tuyển Anh có dấu hiệu không thiết tha lắm với Tam Sư nữa và các cầu thủ phải cầu viện đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý thể thao, Daniel Sturridge mới lại cho họ chút hy vọng để bấu víu vào bằng bàn thắng duy nhất trong trận gặp Đan Mạch. Sau quãng thời gian bị phí hoài vì phải di chuyển ra biên theo chỉ thị của Roy Hodgson, Sturridge cuối cùng đã được đẩy vào trung lộ và lập tức cho thấy khả năng kết thúc của anh 9 phút trước khi trận đấu kết thúc.

Cristiano Ronaldo không chỉ vĩ đại vì kỷ lục!

Cristiano Ronaldo không chỉ vĩ đại vì kỷ lục!

Mỗi khi Cristiano Ronaldo ghi bàn, như một thói quen, các nhà thống kê lại soi vào cuốn sổ tay chằng chịt các con số rồi nhẩm tính: Ronaldo lại vừa phá vỡ kỷ lục gì? Rạng sáng qua cũng vậy. Họ đã phải rà soát lại cuốn biên niên sử bóng đá Bồ Đào Nha để thấy, Ronaldo đã phá một lúc hai kỷ lục: Sánh ngang Fernando Couto về số trận khoác áo đội tuyển Bồ Đào Nha (110), và trở thành chân sút tốt nhất mọi thời đại của bóng đá Bồ Đào Nha với 49 bàn thắng.

top-arrow
X