Thứ Tư, 06/07/2022Mới nhất

Yêu cầu với khán giả vào sân xem trận Việt Nam - Trung Quốc tối mùng 1 Tết

Thứ Ba 11/01/2022 15:41(GMT+7)

Để được vào sân theo dõi trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022 vào tối ngày mùng 1 Tết (1/2/2022), người hâm mộ phải tuân thủ các quy định của ban tổ chức nhằm đảm bảo các quy tắc phòng, chống dịch Covid-19.

Theo kế hoạch, vào tối ngày 1/2 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu lượt về gặp tuyển Trung Quốc tại bảng B, vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Và theo tìm hiểu, ở trận này, VFF đã đề xuất UBND thành phố Hà Nội và các bộ ban ngành liên quan đồng ý cho phép đón khoảng 20 nghìn CĐV vào sân, tương đương với gần 50% sức chứa sân Mỹ Đình.

Yêu cầu với khán giả vào xem trận Việt Nam - Trung Quốc hình ảnh
Các CĐV cần đáp ứng nhiều yêu cầu để được vào sân xem ĐT Việt Nam thi đấu

Tuy vậy do tình hình dịch bệnh tại Hà Nội còn rất phức tạp, nên dù VFF kỳ vọng người hâm mộ có thể được vào sân cổ vũ đội tuyển thì các quyết định vẫn sẽ được xem xét kỹ càng.

Trước đó, trong các trận đấu gặp tuyển Nhật Bản và tuyển Saudi Arabia hồi tháng 11/2021, VFF chỉ có thể đưa lượng khán giả vào sân tương đương 30% sức chứa sân Mỹ Đình. 

Để vào sân theo dõi tuyển Việt Nam thi đấu, người hâm mộ phải tuân thủ các quy định của ban tổ chức nhằm đảm bảo các quy tắc phòng, chống dịch Covid-19.

Khán giả sẽ phải trải qua 3 vòng kiểm soát của lực lượng an ninh: Vòng 1 (cổng lớn) là nơi kiểm soát vé, giấy xác nhận âm tính với COVID-19 trong vòng 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra, khao báo điện tử y tế, giấy chứng nhận tiêm vaccine, kiểm tra thân nhiệt,...

Vòng 2 (tại cổng soát vé các khán đài), khán giả sẽ được kiểm tra cuống vé, nhận diện đã kiểm soát y tế, đồng thời tiến hành bước kiểm tra an ninh trước khi vào sân để ngăn ngừa việc mang chất gây nổ, pháo sáng, chai lọ hoặc những vật dụng nguy hiểm vào sân..

Vòng 3 (trong sân) khán giả sẽ ngồi giãn cách theo sắp xếp của ban tổ chức. Trong suốt thời gian theo dõi trận đấu, phải thực hiện việc đeo khẩu trang theo quy định phòng chống dịch COVID-19.

Trong ít ngày tới, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao, VFF và các cơ quan chức năng sẽ họp bàn phương án tổ chức và công bố đến người hâm mộ. Nhiều khả năng trận đấu này sẽ được mở cửa với NHM nhưng hiện vẫn chưa rõ số lượng CĐV vào sân tối đa sẽ là bao nhiêu.

ĐT Việt Nam đón tin vui trước trận đấu với Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022ĐT Việt Nam đón tin vui trước trận đấu với Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022
Theo những thông tin mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc tại SVĐ Mỹ Đình tới đây sẽ có sự cổ vũ của 50%...
Đội tuyển Trung Quốc triệu tập quân số hùng hậu đấu Việt NamĐội tuyển Trung Quốc triệu tập quân số hùng hậu đấu Việt Nam
Để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022 vào cuối tháng 1 này, ĐT Trung Quốc triệu tập 52 tuyển thủ cho đợt hội quân tới đây.
Xác định hai tổ trọng tài điều khiển trận đấu của ĐT Việt Nam gặp Úc và Trung QuốcXác định hai tổ trọng tài điều khiển trận đấu của ĐT Việt Nam gặp Úc và Trung Quốc
FIFA mới đây đã công bố danh tính hai tổ trọng tài làm nhiệm vụ trong các trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gặp Úc và Trung...

 

Có thể bạn quan tâm

Người hùng Australia vứt bí kíp bắt penalty của thủ môn Peru ở trận play-off World Cup

Người hùng Australia vứt bí kíp bắt penalty của thủ môn Peru ở trận play-off World Cup

Người hùng Australia vứt bí kíp bắt penalty của thủ môn Peru ở trận play-off World Cup

Thủ môn Redmayne đã có một màn trình diễn xuất sắc ở loạt luân lưu để giúp Australia tiến tới World Cup 2022. Và một đoạn video mới được đăng tải cho thấy Redmayne còn khiến thủ môn Peru giảm 50% sức mạnh vì vứt bí kíp của người đồng nghiệp.

Xem thêm
top-arrow
X