Thứ Sáu, 09/12/2022Mới nhất

UAE tổn thất lực lượng nghiêm trọng trước trận gặp Việt Nam

Thứ Năm 07/11/2019 16:28(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
ĐT UAE sẽ mất nhiều trụ cột trong chuyến làm khách tại Việt Nam tối 14/11 sắp tới.

 

Trước chuyến làm khách tới sân Mỹ Đình để chạm mặt ĐT Việt Nam vào tối 14/11, ĐT UAE đang phải nhận những tin không hề vui vẻ về tình hình nhân sự. 

ĐT UAE tổn thất lực lượng nghiêm trọng trước trận gặp Việt Nam hình ảnh
ĐT UAE mất Ali Mabkhout (7) vì án treo giò

Cụ thể, đội bóng Tây Á sẽ không có bộ ba trụ cột Ali Mabkhout, Ahmed Berman và Khalil Ibrahim trong trận gặp Việt Nam sắp tới. Trong số này Ali Mabkhout không thể thi đấu vì bị treo giò sau khi phải nhận 2 thẻ vàng. Hai gương mặt còn lại không nằm trong danh sách 24 cầu thủ của UAE do gặp chấn thương.

Trong thành phần đội hình UAE sang Hà Nội đợt này, có sự trở lại của hậu vệ cánh trái Yusuf Jabil, một cầu thủ khá nổi danh của bóng đá UAE. Vì vậy sự xuất hiện của Yusuf Jabil được kỳ vọng sẽ giúp hàng thủ đội bóng Tây Á thi đấu hiệu quả và chắc chắn hơn.

Theo kế hoạch, ĐT UAE sẽ hội quân trở lại vào ngày mai 8/11 trước khi bay sang Bangkok, Thái Lan tập huấn. Họ sẽ ở lại đây trong 4 ngày trước khi có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận quyết chiến sắp tới. Tại bảng G lúc này, ĐT Việt Nam đang có 7 điểm còn UAE có 6 điểm. Cả hai đều tự hiểu rằng việc sảy chân lúc này sẽ khiến cơ hội đi tiếp ít dần đi với họ.

Danh sách ĐT UAE:

Thủ môn: Ali Khasif, Khalid Eisa, Adel Al-Hosani.

Hậu vệ: Hamdan Al-Kamali, Khalifa Al Hammadi, Mohammed Al Attas, Yusuf Jabil, Al Hassan Saleh, Mohammed Ali Shaker, Salem Rashid, Walid Abbas.

Tiền vệ: Bandar Al-Ahbabi, Mohamed Barghash, Ali Salmeen, Tareq Ahmed, Habib Al Fardan, Abdalla Ramadan, Ismail Al Hammadi, Omar Abdulrahman

Tiền đạo: Jassem Yaqoub, Ali Saleh, Zaid Al-Ameri, Khalifa Mubarak, Ahmed Khalil

Xem thêm: Tin Tức Việt Nam vs UAE Hôm Nay

Minh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X