Thứ Tư, 29/06/2022Mới nhất

Sương mù dày đặc trước trận Việt Nam vs Saudi

Thứ Ba 16/11/2021 17:56(GMT+7)

Tình trạng thời tiết của Hà Nội đã xuất hiện sương mù từ sáng và không có gì thuyên giảm khi chiều tối. Các CĐV có mặt tại sân Mỹ Đình lúc này cũng phải chìm trong làn sương dày đặc.

Không khí trước trận Việt Nam vs Saudi

Những ngày qua, thành phố Hà Nội đã xuất hiện sương mù. Tuy nhiên trong ngày hôm nay (16/11), tình trạng sương mù diễn ra dày đặc và chất lượng không khí được đo ở mức xấu, có ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Điều này ảnh hưởng lớn tới các CĐV có mặt tại SVĐ Mỹ Đình vào chiều tối, thời điểm diễn ra trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Saudi Arabia. Trận đấu diễn ra lúc 19h00 tối dưới trời lạnh, sương mù có thể gây ra tình trạng cảm lạnh, hắt hơi, sổ mũi.

Sương mù trước trận Việt Nam vs Saudi
Sương mù trước trận Việt Nam vs Saudi Arabia
Sương mù trước trận Việt Nam vs Saudi
Bầu không khí này có thể gây nguy hại cho sức khỏe

Chỉ số PM2.5 được Trung tâm quan trắc môi trường miền Bắc đo được vào khoảng 162 – mức xấu. Bởi vậy, người dân ra đường nói chung, và người hâm mộ xuất hiện trên sân xem bóng đá hôm nay cần giữ sức khỏe tốt, tránh tác động của bụi mịn. Việc đi về khi trận đấu kết thúc dưới thời tiết này cũng cần hết sức cẩn thận. 

Tất nhiên, sương mù có thể cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tầm nhìn của các cầu thủ trên sân, với khoảng cách xa có thể bị hạn chế. Thi đấu trong điều kiện như vậy cũng không đảm bảo chút nào.
 

Chim ưng nhỏ mang cờ Việt Nam tung cánh trước SVĐ Mỹ ĐìnhChim ưng nhỏ mang cờ Việt Nam tung cánh trước SVĐ Mỹ Đình
Trước hai tiếng so với giờ bóng lăn trận Việt Nam vs Saudi Arabia, đã có rất nhiều CĐV xuất hiện bên ngoài SVĐ Mỹ Đình.
Trực tiếp Việt Nam vs Saudi Arabia 19h00 ngày 16/11: Công Phượng tiếp tục đá chínhTrực tiếp Việt Nam vs Saudi Arabia 19h00 ngày 16/11: Công Phượng tiếp tục đá chính
HLV Park Hang Seo yêu cầu đội tuyển Việt Nam không buông xuôi, nhất là khi vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là cơ hội vàng để cho các cầu thủ được trải nghiệm và... 

Có thể bạn quan tâm

Người hùng Australia vứt bí kíp bắt penalty của thủ môn Peru ở trận play-off World Cup

Người hùng Australia vứt bí kíp bắt penalty của thủ môn Peru ở trận play-off World Cup

Người hùng Australia vứt bí kíp bắt penalty của thủ môn Peru ở trận play-off World Cup

Thủ môn Redmayne đã có một màn trình diễn xuất sắc ở loạt luân lưu để giúp Australia tiến tới World Cup 2022. Và một đoạn video mới được đăng tải cho thấy Redmayne còn khiến thủ môn Peru giảm 50% sức mạnh vì vứt bí kíp của người đồng nghiệp.

Xem thêm
top-arrow
X