Thứ Năm, 02/04/2026
Zalo

Nỗi lo với Nguyễn Hoàng Đức sau khi khỏi hẳn Covid-19

Thứ Hai 17/01/2022 00:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Vấn đề thể lực của các cầu thủ vừa nhiễm Covid-19 trong đó có Nguyễn Hoàng Đức đang là chủ đề được quan tâm trước thềm vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Theo thông tin của giới truyền thông, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức mới đây đã hoàn tất quá trình tự cách ly Covid-19 sau 3 lần cho kết quả âm tính bằng phương pháp PCR. Dự kiến vào sáng ngày 17/1, tiền vệ người Hải Dương sẽ lên hội quân ĐT Việt Nam để hướng tới hai trận đấu tiếp theo của cả đội tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Hoàng Đức
Hoàng Đức đang gặp vấn đề sức khỏe do Covid-19

Song có một vấn đề đang được dư luận hết sức quan tâm chính là thể lực của Hoàng Đức thời 'hậu Covid'. Được biết, trong ba cái tên nhiễm bệnh của ĐT Việt Nam, tiền vệ Hoàng Đức chính là cầu thủ phát bệnh sớm và có nồng độ virus cao nhất.

Và điều này dường như cũng đã làm ảnh hưởng phần nào tới khả năng duy trì sức bền của Hoàng Đức thời gian qua. Anh được cho là đã có dấu hiệu "hụt hơi" nhẹ khi vận động mạnh. Cũng bởi chuyện này nên cầu thủ thuộc biên chế CLB Viettel rất chú ý tới thể lực của mình. Ngoài việc duy trì tập luyện, anh đã uống thêm thuốc bổ để cải thiện sức khoẻ.

Đó là điều rất cần thiết bởi thời điểm hiện tại, Hoàng Đức đang là lựa chọn hàng đầu ở vị trí tiền vệ trung tâm của HLV Park Hang Seo khi mà Tuấn Anh bị treo giò, Hùng Dũng mới trở lại và chưa đá trận nào chính thức trong khi Xuân Trường, Minh Vương thường chỉ là các lựa chọn từ ghế dự bị.

Hy vọng quãng thời gian từ bây giờ cho tới ngày ĐT Việt Nam bước vào trận tái đấu tuyển Úc tối 27/1 sẽ giúp Hoàng Đức kịp lấy lại phong độ để sẵn sàng vào sân đá chính. Nếu cầu thủ vừa bước sang tuổi 24 không đủ thể lực, rất có thể Quang Hải sẽ được kéo về vị trí này để đá cạnh người đàn anh Đỗ Hùng Dũng.

Theo kế hoạch, vào tối ngày 21/1 tới, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển từ Hà Nội sang Australia. Màn tái đấu của hai đội sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 27/1 (giờ VN) tại SVĐ AAMI Park, Melbourne. Ở trận lượt đi tại sân Mỹ Đình, tuyển Việt Nam đã để thua Sooceroos với tỷ số 0-1.

Hoàng Đức khỏi Covid-19, xác nhận ngày trở lại ĐT Việt NamHoàng Đức khỏi Covid-19, xác nhận ngày trở lại ĐT Việt Nam
Tiền vệ Hoàng Đức mới đây đã chính thức xác nhận sẽ trở lại tập trung ĐT Việt Nam vào ngày mai 17/1, sau khi đã có giấy chứng nhận khỏi Covid-19.
Quang Hải tiết lộ cách tuyển Việt Nam giảm áp lựcQuang Hải tiết lộ cách tuyển Việt Nam giảm áp lực
Chia sẻ với giới truyền thông, tiền vệ Quang Hải vừa tiết lộ cách ĐT Việt Nam giảm áp lực, qua đó thêm tự tin trước thềm màn so tài gặp Úc tại vòng loại 3...
ĐT Việt Nam mất nửa ngày để tới AustraliaĐT Việt Nam mất nửa ngày để tới Australia
Ban huấn luyện và các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ trải qua một chặng bay kéo dài tới 12 tiếng từ Hà Nội tới Melbourne (Australia) vào ngày 21/1 tới đây.
HLV Australia chỉ ra 5 cái tên đáng ngại của ĐT Việt NamHLV Australia chỉ ra 5 cái tên đáng ngại của ĐT Việt Nam
Chia sẻ với giới truyền thông Australia, HLV Graham Arnold đã thể hiện sự thận trọng trước trận gặp ĐT Việt Nam khi đánh giá đối thủ không hề dễ chơi.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Gyokeres và ĐT Thụy Điển: Từ thảm họa vòng loại tới tấm vé World Cup trong tay

Gyokeres và ĐT Thụy Điển: Từ thảm họa vòng loại tới tấm vé World Cup trong tay

Gyokeres và ĐT Thụy Điển: Từ thảm họa vòng loại tới tấm vé World Cup trong tay

“Chúng tôi đã không có phong độ tốt nhất, chúng tôi không tập trung hoàn toàn vào phòng ngự và triển khai bóng,” Viktor Gyokeres thốt lên hồi tháng 10 sau khi Thụy Điển nhận thêm một thất bại nữa ở vòng loại. “Vấn đề nằm ở thái độ. Chúng tôi không xứng đáng có được điều gì cả. Tất nhiên, đây là một thất bại ê chề.”

Đội tuyển Italia lại lỡ hẹn World Cup: Đứng dưới trời đổ nát

Đội tuyển Italia lại lỡ hẹn World Cup: Đứng dưới trời đổ nát

Đội tuyển Italia lại lỡ hẹn World Cup: Đứng dưới trời đổ nát

Giữa đêm Zenica lạnh lẽo, Italia bước ra sân với hy vọng lớn lao về một tấm vé đến World Cup, nhưng rốt cuộc rời đi với đôi tay trắng và trái tim vỡ vụn. Từ bàn thắng sớm của Moise Kean đến chiếc thẻ đỏ định mệnh của Alessandro Bastoni, từ hơn 120 phút chống đỡ kiệt quệ đến loạt luân lưu đầy ám ảnh, tất cả hợp lại thành một tấn bi kịch. Nền bóng đá từng 4 lần đứng trên đỉnh thế giới thêm một lần gục ngã trong hành trình tìm lại ánh hào quang đã mất.

Esmir Bajraktarevic: Cú sút khiến trái tim người Ý tan vỡ

Esmir Bajraktarevic: Cú sút khiến trái tim người Ý tan vỡ

Esmir Bajraktarevic: Cú sút khiến trái tim người Ý tan vỡ

Esmir Bajraktarevic, cầu thủ lớn lên gần Milwaukee, bang Wisconsin đã trở thành người hùng của Bosnia và Herzegovina trong đêm thứ Ba định mệnh. Chính cú sút luân lưu quyết định của anh đã đưa đội tuyển này tới World Cup mùa hè năm nay, đồng thời dập tắt hy vọng của Italy, đội từng bốn lần vô địch thế giới.

Xem thêm
top-arrow
X