Thứ Sáu, 03/04/2026
Zalo

HLV Park Hang Seo nhận hết trách nhiệm sau trận thua đáng tiếc trước Trung Quốc

Thứ Sáu 08/10/2021 03:55(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Park Hang Seo tiếc nuối vì ĐT Việt Nam để thua Trung Quốc ở những phút bù giờ. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng lên tiếng nhận trách nhiệm về mình sau trận đấu.

HLV Park Hang Seo tiếc nuối khi để thua Trung Quốc phút bù giờ

ĐT Việt Nam đã có một trận đấu ngang tài ngang sức với Trung Quốc. Dù bị dẫn trước hai bàn nhưng đoàn quân áo đỏ đã cho thấy tinh thần thi đấu quật cường, không chịu khuất phục khi có 2 bàn gỡ trong vòng 10 phút cuối trận. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam lại đánh rơi điểm số trong thời gian bù giờ.

"Thật đáng tiếc khi chúng tôi thua ở phút bù giờ. Tôi cũng tiếc khi thay hậu vệ quá sớm. Tuy nhiên, các cầu thủ đã chơi hết sức mình, quan trọng là các cậu ấy không từ bỏ", vị chiến lược gia người Hàn Quốc tiếc nuối.

ĐT Việt Nam từ thế bị dẫn trước 2-0 đã lấy lại được thế trận với pha lập công của hậu vệ Hồ Tấn Tài (phút 79) và Nguyễn Tiến Linh (phút 90). Tuy nhiên, bàn thắng ở phút 90+5 của Wu Lei đã chấm dứt hết tham vọng có điểm ở trận đấu này của ĐT Việt Nam.

Hàng thủ ĐT Việt Nam đã có một ngày thi đấu đáng quên

Thanh Bình mắc lỗi trong 2 bàn thua của ĐT Việt Nam

"Tôi chịu trách nhiệm cho các quyết định thay người. Các cầu thủ cần những sai sót để trưởng thành. Tôi nhấn mạnh sai lầm của cầu thủ là lỗi từ huấn luyện viên", HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Ông Park thừa nhận việc để  Thanh Bình vào sân thay thế Bùi Tiến Dũng là chưa hợp lý. Nhà cầm quân người Hàn  nhận trách nhiệm với các quyết định mà mình đưa ra.

Khi được hỏi về đối thủ, HLV Park Hang Seo đưa ra nhận xét đó là một đội bóng được đầu tư rất mạnh. "Giải đấu của Trung Quốc là giải hàng đầu châu Á, được đầu tư tài chính mạnh, thu hút nhiều cầu thủ chất lượng. Vì vậy, họ có nhiều cầu thủ nhập tịch", nhà cầm quân này nói.

Sau 3 lượt trận ở vòng loại thứ ba World Cup - khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam chưa giành được điểm nào và đứng cuối bảng B. Tuy nhiên trong cả 3 trận đấu trước những đối thủ mạnh hơn, thầy trò HLV Park Hang Seo đều có lý do để tiếc nuối.

Kết quả Vòng loại World Cup khu vực Châu Á
Bảng BHôm nay, 08/10
FTẢ Rập Xê-útẢ Rập Xê-út1 - 0Nhật Bản
FTTrung QuốcTrung Quốc3 - 2Việt Nam
66'AustraliaAustralia2 - 1Oman
Thứ 3, 12/10
12/10Nhật BảnNhật Bản17:14Australia
12/10OmanOman23:00Việt Nam
Thứ 4, 13/10
13/10Ả Rập Xê-útẢ Rập Xê-út00:00Trung Quốc
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Gyokeres và ĐT Thụy Điển: Từ thảm họa vòng loại tới tấm vé World Cup trong tay

Gyokeres và ĐT Thụy Điển: Từ thảm họa vòng loại tới tấm vé World Cup trong tay

Gyokeres và ĐT Thụy Điển: Từ thảm họa vòng loại tới tấm vé World Cup trong tay

“Chúng tôi đã không có phong độ tốt nhất, chúng tôi không tập trung hoàn toàn vào phòng ngự và triển khai bóng,” Viktor Gyokeres thốt lên hồi tháng 10 sau khi Thụy Điển nhận thêm một thất bại nữa ở vòng loại. “Vấn đề nằm ở thái độ. Chúng tôi không xứng đáng có được điều gì cả. Tất nhiên, đây là một thất bại ê chề.”

Đội tuyển Italia lại lỡ hẹn World Cup: Đứng dưới trời đổ nát

Đội tuyển Italia lại lỡ hẹn World Cup: Đứng dưới trời đổ nát

Đội tuyển Italia lại lỡ hẹn World Cup: Đứng dưới trời đổ nát

Giữa đêm Zenica lạnh lẽo, Italia bước ra sân với hy vọng lớn lao về một tấm vé đến World Cup, nhưng rốt cuộc rời đi với đôi tay trắng và trái tim vỡ vụn. Từ bàn thắng sớm của Moise Kean đến chiếc thẻ đỏ định mệnh của Alessandro Bastoni, từ hơn 120 phút chống đỡ kiệt quệ đến loạt luân lưu đầy ám ảnh, tất cả hợp lại thành một tấn bi kịch. Nền bóng đá từng 4 lần đứng trên đỉnh thế giới thêm một lần gục ngã trong hành trình tìm lại ánh hào quang đã mất.

Esmir Bajraktarevic: Cú sút khiến trái tim người Ý tan vỡ

Esmir Bajraktarevic: Cú sút khiến trái tim người Ý tan vỡ

Esmir Bajraktarevic: Cú sút khiến trái tim người Ý tan vỡ

Esmir Bajraktarevic, cầu thủ lớn lên gần Milwaukee, bang Wisconsin đã trở thành người hùng của Bosnia và Herzegovina trong đêm thứ Ba định mệnh. Chính cú sút luân lưu quyết định của anh đã đưa đội tuyển này tới World Cup mùa hè năm nay, đồng thời dập tắt hy vọng của Italy, đội từng bốn lần vô địch thế giới.

Xem thêm
top-arrow
X