Thứ Năm, 02/04/2026
Zalo

Trọng Đại, Xuân Nam ghi bàn, đội B tuyển Việt Nam vẫn không thắng đội U22

Chủ Nhật 05/09/2021 21:20(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trong buổi tập nội bộ vào tối ngày 5/9, đội hình các cầu thủ dự bị của ĐT Việt Nam đã không thể vượt qua các đàn em ở đội U22 sau kết quả hòa 3-3.

ĐT Việt Nam hòa 3-3 trước U22 Việt Nam

Nhằm giúp các cầu thủ dự bị có thêm cơ hội thi đấu cọ xát và thể hiện khả năng, BHL ĐT Việt Nam và đội U22 đã quyết định để cầu thủ hai đội có thêm một trận đấu giao hữu đối kháng vào chiều tối ngày 5/9. 

Trọng Đại ghi bàn, đội B ĐT Việt Nam vẫn hòa U22 Việt Nam hình ảnh
ĐT Việt Nam vừa có trận giao hữu kín với đội U22 chiều tối ngày 5/9

Ở trận này, lực lượng tham dự của ĐT Việt Nam là các cầu thủ không ra sân hoặc ít thi đấu trong trận gặp Saudi Arabia vừa qua. Trong khi phía U22 vẫn sử dụng đội hình mạnh nhất. 

Và trận đấu đã khép lại với 6 bàn thắng chia đều cho hai bên. Những người lập công cho đội hình các cầu thủ dự bị của ĐT Việt Nam là Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Xuân Nam và tài năng trẻ mới 21 tuổi, Trần Văn Đạt.

Trong khi ấy, tác giả các bàn thắng bên phía đội U22 lần lượt là tiền vệ Nguyễn Hai Long, tiền đạo Mai Xuân Quyết và hậu vệ Đặng Văn Tới. Những trận đấu giao hữu kín như thế này được đánh giá là rất cần thiết với cầu thủ hai đội trong bối cảnh các giải đấu chuyên nghiệp trong nước phải tới đầu năm sau mới trở lại.

Nó cũng sẽ giúp HLV Park Hang Seo và BHL hai đội có những đánh giá sâu hơn về khả năng của từng cầu thủ để có những điều chỉnh trong đội hình thi đấu của hai đội ở những giải đấu sắp tới.
 

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
Website: fptplay.vn
Tiến Linh: Mục tiêu của ĐT Việt Nam là góp mặt ở VCK World CupTiến Linh: Mục tiêu của ĐT Việt Nam là góp mặt ở VCK World Cup
Trong chia sẻ mới đây với trang AFC Asian Cup, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho biết ĐT Việt Nam đang có một tinh thần rất tốt và đang quyết tâm hướng tới mục...
VFF gặp khó trong việc đưa Công Phượng lên tuyển Việt NamVFF gặp khó trong việc đưa Công Phượng lên tuyển Việt Nam
Hiện tại tiền đạo Công Phượng vẫn chưa thể đi từ TP.HCM ra Hà Nội hội quân đội tuyển Việt Nam do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 ở các tỉnh phía Nam.
Đình Trọng chấn thương, HLV Park Hang Seo đôn gấp một cái tên lên ĐT Việt NamĐình Trọng chấn thương, HLV Park Hang Seo đôn gấp một cái tên lên ĐT Việt Nam
Theo tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), mới đây HLV Park Hang Seo đã bổ sung thêm cầu thủ vào lực lượng của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Australia tới. Đó là...
Truyền thông Australia nhận định thế nào về ĐT Việt Nam?Truyền thông Australia nhận định thế nào về ĐT Việt Nam?
Trước màn so tài giữa ĐT Việt Nam và các cầu thủ Australia, giới truyền thông Úc đã có bài viết phân tích về sức mạnh của thầy trò HLV Park Hang Seo.

 

Có thể bạn quan tâm

Gyokeres và ĐT Thụy Điển: Từ thảm họa vòng loại tới tấm vé World Cup trong tay

Gyokeres và ĐT Thụy Điển: Từ thảm họa vòng loại tới tấm vé World Cup trong tay

Gyokeres và ĐT Thụy Điển: Từ thảm họa vòng loại tới tấm vé World Cup trong tay

“Chúng tôi đã không có phong độ tốt nhất, chúng tôi không tập trung hoàn toàn vào phòng ngự và triển khai bóng,” Viktor Gyokeres thốt lên hồi tháng 10 sau khi Thụy Điển nhận thêm một thất bại nữa ở vòng loại. “Vấn đề nằm ở thái độ. Chúng tôi không xứng đáng có được điều gì cả. Tất nhiên, đây là một thất bại ê chề.”

Đội tuyển Italia lại lỡ hẹn World Cup: Đứng dưới trời đổ nát

Đội tuyển Italia lại lỡ hẹn World Cup: Đứng dưới trời đổ nát

Đội tuyển Italia lại lỡ hẹn World Cup: Đứng dưới trời đổ nát

Giữa đêm Zenica lạnh lẽo, Italia bước ra sân với hy vọng lớn lao về một tấm vé đến World Cup, nhưng rốt cuộc rời đi với đôi tay trắng và trái tim vỡ vụn. Từ bàn thắng sớm của Moise Kean đến chiếc thẻ đỏ định mệnh của Alessandro Bastoni, từ hơn 120 phút chống đỡ kiệt quệ đến loạt luân lưu đầy ám ảnh, tất cả hợp lại thành một tấn bi kịch. Nền bóng đá từng 4 lần đứng trên đỉnh thế giới thêm một lần gục ngã trong hành trình tìm lại ánh hào quang đã mất.

Esmir Bajraktarevic: Cú sút khiến trái tim người Ý tan vỡ

Esmir Bajraktarevic: Cú sút khiến trái tim người Ý tan vỡ

Esmir Bajraktarevic: Cú sút khiến trái tim người Ý tan vỡ

Esmir Bajraktarevic, cầu thủ lớn lên gần Milwaukee, bang Wisconsin đã trở thành người hùng của Bosnia và Herzegovina trong đêm thứ Ba định mệnh. Chính cú sút luân lưu quyết định của anh đã đưa đội tuyển này tới World Cup mùa hè năm nay, đồng thời dập tắt hy vọng của Italy, đội từng bốn lần vô địch thế giới.

Xem thêm
top-arrow
X