Thứ Bảy, 06/03/2021Mới nhất

Vừa thua trận, Nam Định FC còn đối diện với nguy cơ bị phạt

Thứ Bảy 14/04/2018 21:58(GMT+7)

Sau trận thua TP Hồ Chí Minh, nhiều khả năng Nam Định bị phạt khi pháo sáng bị ném từ bên ngoài vào trong khu vực sân ở những phút đầu trận.

Sau trận thua TP Hồ Chí Minh, nhiều khả năng Nam Định bị phạt khi pháo sáng bị ném từ bên ngoài vào trong khu vực sân ở những phút đầu trận.

 
Bất chấp kết quả không tốt trước đó cũng như trời mưa, các cổ động viên Nam Định vẫn đến sân rất đông để cổ vũ cho đội bóng quê nhà. Tuy nhiên, Nam Định FC lại để thua 1-3 trước CLB TP Hồ Chí Minh, kéo chuỗi trận toàn thua tại V-League 2018 lên con số 4.
 
Nam Dinh bi phat vi nguoi ham mo nem phao sang vao san?
Nam Định bị phạt vì người hâm mộ ném pháo sáng vào sân?

Ngoài nỗi buồn khi thất bại trên sân cỏ, nhiều khả năng Nam Định bị phạt trong những ngày tới vì pháo sáng xuất hiện trong khu vực sân. Cụ thể khi hai đội ra sân, 3 quả pháo sáng từ bên ngoài được ném vào trong khu vực sân.
 
Rất may là pháo sáng đều rơi vào chỗ vắng người nên không gây nguy hiểm. Tuy nhiên với việc không kiểm soát được an ninh, nhiều khả năng ban tổ chức sân Thiên Trường sẽ phải đối mặt với án phạt. Cũng trong mùa này, BTC sân Thiên Trường từng bị phạt vì xuất hiện việc các cổ động viên đốt pháo sáng trong trận gặp Hải Phòng.
 
Mùa này, các sân Hàng Đẫy, Thiên Trường và Thống Nhất đều từng chịu án phạt liên quan đến hành vi đốt pháo sáng của các cổ động viên. Ngoài ra, một vấn đề khác sân Thiên Trường phải đối mặt là tình trạng phe vé chèo kéo người hâm mộ công khai ngay trước khu vực bán vé của BTC.
 
Nam Định FC sau trận thua này liên tiếp nhận nhiều tin không vui. Ngoài nguy cơ bị phạt, đội bóng thành Nam cũng tiếp tục đứng bét bảng BXH V-League 2018, đồng thời đánh mất một phần niềm tin của người hâm mộ.
 
Theo thống kê của BTC, sân Thiên Trường trận này chỉ đón 11.000 người, ít hơn hẳn so với con số 21.000 (gặp Cần Thơ) và 17.000 (gặp Hải Phòng).

Xem thêm những tin tức khác về Nam Định FC:
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X