Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Trưởng giải bị khiển trách, sân Thanh Hoá bị phạt tiền

Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật với Trưởng ban tổ chức V-League Trần Duy Ly với mức khiẻn trách và phạt BTC sân Thanh Hoá 20 triệu đồng.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2008, trưởng ban tổ chức giải V-League bị kỷ luật. Hồi năm 2008, sau khi một cổ động viên SLNA bị đâm chết bên ngoài SVĐ Vinh, Trưởng giải khi đó là ông Dương Nghiệp Khôi cũng bị quy trách nhiệm và phải rời nhiệm vụ.

Có thông tin cho biết Trưởng giải Trần Duy Ly có thể nghỉ sau mùa giải này
Có thông tin cho biết Trưởng giải Trần Duy Ly có thể nghỉ sau mùa giải này

Theo thông báo của Ban kỷ luật VFF, ông Trần Duy Ly đã vi phạm Khoản 13 Điều 35 Quy chế bóng đá chuyên nghiệp của VFF. Theo quy định tại điều khoản này: "Thành viên trong Ban tổ chức giải không được phép tiết lộ tin tức hoặc phát biểu mang tính cá nhân nhận định về vụ việc vi phạm của tất cả các thành viên tham dự giải hoặc trận đấu''.

Sau trận đấu Thanh Hóa - Xuân Thành Sài Gòn, phía CLB Thanh Hóa cho rằng Trưởng giải Trần Duy Ly đã phát biểu trên khán đài rằng bóng đã ở ngoài sân và trọng tài bắt sai. Tuy nhiên, khi tiến hành mổ băng trước sự chứng kiến của các phóng viên thì ông Ly đã khẳng định ngược lại rằng ''trọng tài bắt đúng và dũng cảm''. Theo đánh giá của Ban kỷ luật, những nhận định này đã vi phạm quy định về phát ngôn đối với các thành viên Ban tổ chức giải. Sau khi bàn bạc, Ban kỷ luật VFF đã quyết định khiển trách ông Trần Duy Ly theo Điều 6 Quy định kỷ luật của VFF.

Cũng trong cuộc họp này, Ban kỷ luật đã phạt Ban tổ chức sân Thanh Hóa 20 triệu đồng do vi phạm quy định về an ninh, an toàn trong tổ chức trận đấu bóng đá. Theo Ban kỷ luật, sân Thanh Hóa đã vi phạm đến 2 khoản trong Điều 68 Quy định kỷ luật của VFF.

Ngoài 2 quyết định kỷ luật trên, Ban kỷ luật VFF đồng thời cũng có công văn số 740/LĐBĐVN gửi Công ty cổ phần bóng đá Thanh Hóa đề nghị CLB Thanh Hoá thực hiện đúng Quy chế bóng đá chuyên nghiệp khi tham dự giải bóng đá chuyên nghiệp. Cụ thể, Ban kỷ luật VFF yêu cầu CLB Thanh Hóa thực hiện đúng trách nhiệm của CLB khi tham gia giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia được quy định tại Điều 37 và các quy định khác có liên quan tại Quy chế bóng đá chuyên nghiệp 2013. Đồng thời, yêu cầu CLB Thanh Hóa thực hiện kiến nghị, đề xuất, thông tin, phát ngôn trước dư luận liên quan đến các vụ việc cụ thể đối với VFF, BTC giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia phù hợp với quy định do VFF đề ra.

Thông thường các quyết định kỷ luật các sân vi phạm được thực hiện chỉ 2-4 ngày sau khi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên, lần này phải đến sau khi trận đấu kết thúc đến 10 ngày thì Ban kỷ luật mới đưa ra án phạt sau không ít áp lực từ dư luận.

(Theo Vnexpress)

Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios