Thứ Ba, 27/07/2021Mới nhất

Trợ lý của HLV Park Hang Seo khuyên Quang Hải ra nước ngoài

Thứ Năm 13/09/2018 18:25(GMT+7)

Từ góc nhìn cá nhân, trợ lý Lê Huy Khoa cho rằng Quang Hải nên ra nước ngoài thi đấu để được mài giũa, đặc biệt là sang môi trường bóng đá Nhật Bản.

Chuyện Quang Hải xuất ngoại

Sau khi gây ấn tượng tại VCK U23 châu Á cũng như ASIAD 2018, Nguyễn Quang Hải trở thành một trong những cầu thủ nhận được nhiều sự chú ý nhất của bóng đá Việt Nam. Tiền vệ gốc Đông Anh đang nhận được sự quan tâm của các đội bóng ở Nhật Bản, Hàn Quốc hay Thái Lan.
Trợ lý của HLV Park Hang Seo khuyên Quang Hải ra nước ngoài hình ảnh
Trợ lý của HLV Park Hang Seo khuyên Quang Hải ra nước ngoài.

Thậm chí, một CLB ở Argentina sẵn sàng chi 3.5 triệu euro để chiêu mộ Quang Hải, theo tiết lộ từ Hà Nội FC. Chủ tịch của đội bóng Thủ đô, ông Nguyễn Quốc Hội khẳng định giờ chưa phải thời điểm để Quang Hải ra đi, đồng thời Hà Nội cũng sẽ không bán cầu thủ sinh năm 1997.
Nhiều ý kiến cũng đồng tình rằng Quang Hải nên thi đấu cho Hà Nội thêm 1-2 mùa, khi chững chạc hơn ra nước ngoài thi đấu cũng chưa muộn.

Trợ lý của thầy Park lên tiếng

Có nhiều thời gian làm việc cùng Quang Hải trên tuyển U23 cũng như Olympic Việt Nam, trợ lý của HLV Park Hang Seo - Lê Huy Khoa cho rằng Hà Nội nên để cầu thủ tiềm năng của mình ra đi. Trợ lý của thầy Park cho rằng cầu thủ Việt nên ra nước ngoài thi đấu để có cơ hội học hỏi nhiều điều mới.
"Theo tôi biết, rất nhiều cầu thủ có năng lực ở Việt Nam đã từng không được câu lạc bộ cho phép ra nước ngoài thi đấu, thậm chí có thư mời gửi cho cầu thủ còn.. giấu luôn. Và đó là một trong những lý do bóng đá Việt Nam vẫn chưa thể cất cánh".
"Tôi ủng hộ việc đưa Hải ra nước ngoài thi đấu, tài năng cậu ấy đã được kiểm chứng. Sẽ có nhiều cái lợi hơn cho bóng đá nước nhà nếu Hải thi đấu ở Nhật Bản" - Trợ Lê Huy Khoa chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về tiền vệ Quang Hải:


N.D (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml