Thứ Tư, 29/09/2021Mới nhất

Ông Trần Mạnh Hùng sẽ bị xử lý kỷ luật vào chiều nay

Thứ Ba 22/05/2018 12:18(GMT+7)

Vụ lùm xùm mới đây của Phó Chủ tịch VPF, ông Trần Mạnh Hùng sẽ được giải quyết trong buổi họp chiều nay (22/5).

VPF bị yêu cầu xử lý vụ ông Trần Mạnh Hùng


Bê bối mới nhất của bóng đá Việt Nam nổ ra sau khi đoạn băng ghi âm bị phát tán. Cụ thể trong buổi họp giữa VFF và VPF vào ngày 15/5 vừa qua, 2 bên đã có lời qua tiếng lại rất căng thẳng. Trong đó, PCT VPF ông Trần Mạnh Hùng đã sử dụng những lời lẽ rất “chợ búa”, nhắm thẳng vào Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền.
 
Cụ thể, ông Hùng đã văng tục, và liên tục đe dọa sẽ “cử đàn em đến xử lý” ông Hiền. Đoạn băng ghi âm được đăng tải công khai trên mạng, khiến hình ảnh bóng đá Việt Nam tiếp tục xấu đi.
 
Tới ngày 19/5, vừa qua VFF đã có thông cáo báo chí, và đưa ra hướng giải quyết về điều này. Theo đó, phía VFF muốn Hội đồng VPF xử lý kỷ luật đích đáng ông Hùng, bởi sự việc này đã gây ra ảnh hướng lớn đến dư luận. Cụ thể, báo cáo như sau:

Ông Trần Mạnh Hùng sẽ bị VPF xử lý kỷ luật vào chiều nay hình ảnh

Ông Trần Mạnh Hùng sẽ bị xử lý kỷ luật


“Ngày 15.5.2018, Ban Kiểm tra VFF đã họp dưới sự chủ trì của Trưởng ban Nguyễn Nam Hùng để xem xét một số thông tin cần làm rõ về việc điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia và trọng tài điều khiển các trận đấu.
 
Vào thời điểm cuối cuộc họp đã xảy ra thái độ thiếu kiềm chế giữa các ông Trần Mạnh Hùng và Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền. Sau đó đoạn băng ghi âm cuộc họp đã được phát tán trên các phương tiện thông tin, gây bức xúc trong dư luận.
 
Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã nhắc nhở các bên có liên quan và đề nghị Ban Kiểm tra khẩn trương thực hiện các công việc tiếp theo để xử lý vụ việc theo đúng quy định.”
 
Vào chiều nay (22/5), cuộc họp nội bộ của VPF sẽ có sự tham gia của Chủ tịch Trần Anh Tú, Phó Chủ tịch Trần Mạnh Hùng và các thành viên. Cuộc họp diễn ra lúc 14h chiều tại trụ sở VPF ở Hà Nội.

Xem thêm:
Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng từ chức trong buổi họp
Tổng hợp (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X