Thứ Ba, 01/12/2020Mới nhất

HLV Lê Thụy Hải không đồng tình việc Huỳnh Tấn Tài phải bồi thường

Thứ Tư 09/05/2018 10:23(GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải cho rằng trong trường hợp tai nạn, Huỳnh Tấn Tài không cần phải bồi thường cho Dương Văn Hào mà VPF nên mua bảo hiểm mức cao hơn để lo điều đó.

Án phạt của Huỳnh Tấn Tài
 

Trong trận đấu giữa Viettel vs Long An, Dương Văn Hào phải nhập viện khẩn sau pha vào bóng của Huỳnh Tấn Tài. Chấn thương của Dương Văn Hào rất nặng khi đứt toàn bộ dây chằng cổ chân, gãy xương mác phải phẫu thuật khẩn.
 
Huynh Tan Tai mong duoc xem xet lai an phat sau khi khien Duong Van Hao gay chan.
Huỳnh Tấn Tài phải bồi thường sau khi khiến Dương Văn Hào gãy chân.

Huỳnh Tấn Tài sau đó cũng vào bệnh viện thăm hỏi, xin lỗi đồng nghiệp. Cùng với đó, cầu thủ của Long An phải chịu án phạt cấm thi đấu 5 trận, phạt 25 triệu đồng. Ngoài ra, Tấn Tài còn phải chịu toàn bộ chi phí hợp lý trong quá trình điều trị chấn thương của Dương Văn Hào.
 
VPF vốn đã mua bảo hiểm cho các cầu thủ chơi ở V-League và giải hạng Nhất với mức 300 triệu đồng nhưng chấn thương của Dương Văn Hào rất nặng nên chi phí chữa trị có thể lên đến tiền tỉ. Trước kia, Quế Ngọc Hải (SLNA) từng phải bồi thường cho Anh Khoa (Đà Nẵng) con số 800 triệu đồng.
 

Nhận xét của HLV Lê Thụy Hải 
 

Huỳnh Tấn Tài sau khi nhận án phạt bàng hoàng bởi mức lương không cao, lại là trụ cột của gia đình khó có khả năng chi trả phí khám bệnh phát sinh của Dương Văn Hào. Phía Long An khẳng định sẽ khiếu nại, còn Huỳnh Tấn Tài cho biết đây chỉ là tai nạn nên mong ban kỷ luật xem xét lại. 
 
Nhận xét về trường hợp này, HLV Lê Thụy Hải cho biết: "Trường hợp này trên thế giới là bình thường, bởi chỉ là không may, cũng nhiều cầu thủ bị gãy chân rồi. Không ai cố ý cả, chẳng ai có thể nói đạp gãy được chân cầu thủ khác".
 
"Bóng đá Việt Nam chắc giải tán nếu luật như thế. Tất nhiên người đại rõ ràng thiệt thòi nhưng người gây lỗi cũng thiệt, bởi họ áy náy, ân hận lắm chứ. Bóng đá được va chạm nhưng không được bừa. Như trường hợp của Tuấn Anh, không lẽ bắt cầu thủ HAGL đền bù nhau".

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về trường hợp của Huỳnh Tấn Tài:

N.D (TTVN)
 
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X