Thứ Ba, 09/03/2021Mới nhất

Ế ẩm, phe vé bủa vây bàn bán vé của BTC sân Thiên Trường

Thứ Bảy 14/04/2018 16:24(GMT+7)

Sau hai trận "vỡ sân", bầu không khí tại sân Thiên Trường trước trận đấu giữa Nam Định vs TP Hồ Chí Minh chưa thực sự nóng nhưng vấn đề phe vé

Trở lại V-League 2018 sau bảy năm vắng bóng, Nam Định FC dù chưa có được kết quả tốt trên sân cỏ nhưng lại gây ấn tượng với lực lượng cổ động viên đông đảo. Theo thống kê của ban tổ chức, sân Thiên Trường hai trận đầu tiên đón 38.000 khán giả (trung bình 19.000 khán giả đến sân mỗi trận).
 
Luc luong phe ve hoat dong ngang nhien ngay truoc khu vuc ban ve cua BTC san Thien Truong.
Lực lượng phe vé hoạt động ngang nhiên ngay trước khu vực bán vé của BTC sân Thiên Trường.

Trước trận đấu với CLB TP.HCM tại vòng 5, HLV Nguyễn Văn Sỹ từng bày tỏ trăn trở về việc tiếp tục kéo khán giả đến sân, khi thành tích của đội bóng chưa tốt. Ngoài ra trong hai trận đầu tiên mùa này, một số CĐV Nam Định cảm thấy bức xúc khi BTC chưa có sự mạnh tay với nạn "phe vé".
 
Theo ghi nhận của PV Bongda24h.vn có mặt tại sân Thiên Trường, trước trận đấu hai giờ, lực lượng "phe vé" vẫn hoạt động trước khu vực bán vé của BTC sân. Tuy nhiên có thể do sức nóng của trận đấu có phần giảm đi sau những kết quả không tốt thời gian qua, thị trường vé chợ đen có phần ế ẩm.
 
Giá của mỗi vé "chợ đen" chỉ tăng khoảng 5.000 - 10.000 đồng so với giá vé niêm yết của BTC. Càng gần đến giờ trận đấu bắt đầu, do vẫn còn "ôm" nhiều vé, một số phe vé mời chào người hâm mộ với mức giá ngang bằng so với BTC để... thu hồi vốn. 
 
Dù vậy, việc phe vé bủa vây điểm bán vé của BTC vẫn để lại hình ảnh không đẹp trong mắt người hâm mộ bóng đá Nam Định. Thậm chí, một số phe vé ngang nhiên vào tận bàn bán vé của BTC để mời chào người mua mà không có sự can thiệp nào của lực lượng an ninh. 

Một số hình ảnh tại sân Thiên Trường trước trận Nam Định vs TP HCM:


Luong nguoi ham mo den san Thien Truong mua ve truoc tran khong nhieu.
Lượng người hâm mộ đến sân Thiên Trường mua vé trước trận không nhiều.
 
Phe ve con den sat ban ban ve cua BTC de moi chao nguoi ham mo.
Phe vé còn đến sát bàn bán vé của BTC để mời chào người hâm mộ.

Cac CDV nhiet thanh cua Nam Dinh dan ham nong bau khong khi tai san Thien Truong.
Các CĐV nhiệt thành của Nam Định dần hâm nóng bầu không khí tại sân Thiên Trường.

N.D (Bóng Đá 24h)
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X