Thứ Sáu, 30/07/2021Mới nhất

Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội tiết lộ bí quyết thành công của Hà Nội

Thứ Sáu 14/09/2018 16:26(GMT+7)

Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội tiết lộ bí quyết dẫn tới thành công của đội bóng Thủ đô khi vô địch V-League 2018 sớm năm vòng đấu.

Bí quyết thành công
 

Chiến thắng 2-0 trước SLNA, Hà Nội FC chính thức giành ngôi vô địch V-League sớm 5 vòng đấu. Ngay từ đầu mùa, đội bóng Thủ đô đã cho thấy sức mạnh vượt trội với phần còn lại, đặc biệt là sự kết hợp giữa những cầu thủ giàu kinh nghiệm với lớp tài năng trẻ trưởng thành từ CLB.
 
Chu tich Nguyen Quoc Hoi dan dau tap the CLB Ha Noi an mung chuc vo dich som bang man co dong Viking
Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội tiết lộ bí quyết thành công của Hà Nội sau chức vô địch sớm.

Chia sẻ về bí quyết thành công, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cho biết: "Có thời điểm, công tác đào tạo trẻ chưa thành công, chúng tôi phải đi lên từ con số 0. Nhưng chúng tôi luôn quan niệm đào tạo trẻ là gốc rễ để phát triển bóng đá chuyên nghiệp".
 
"Nhưng không phải cứ vung tiền là có được những tài năng. Để có một lứa cầu thủ xuất sắc khó như đãi cát tìm vàng. Ai đào tạo trẻ cũng mong tìm được nhân tố vàng nhưng đó là chuyện dài. Đó là lộ trình khoa học, đôi khi cần một chút may mắn nữa".
 

Mục tiêu của Hà Nội
 

Sớm giành ngôi vô địch, Hà Nội FC đặt mục tiêu vô địch Cúp Quốc gia 2018. Tuy nhiên theo Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội, đội bóng thủ đô vẫn sẽ thi đấu hết sức ở các vòng đấu còn lại: "Chúng tôi sẽ đá với tâm thế của đội vô địch".
 
"Trong một số trận đấu, chúng tôi sẽ trao thêm cơ hội cho các cầu thủ trẻ ra sân. Nhưng khi đã ra sân, các cầu thủ đều quyết tâm và nỗ lực giành chiến thắng. Chúng tôi cũng chuẩn bị cho trận bán kết lượt về Cúp quốc gia với Bình Dương. Đây là chiếc cúp còn thiếu trong phòng truyền thống CLB".
 
N.D (TTVN) 
 
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X