Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

CĐV Hải Phòng muốn có một khu vực riêng để đốt pháo sáng

Phía CĐV Hải Phòng đang muốn Ban điều hành V-League 2018 tổ chức một khu vực riêng "đặc cách" cho đốt pháo sáng thay vì cấm rồi phạt như hiện nay.

 
Việc CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng là vấn đề không mới với bóng đá quốc nội. Ngay ở vòng đầu tiên V-League 2018, CĐV thành phố cảng liên tục đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, thậm chí ném xuống sân trong những phút cuối trận tạo hình ảnh không đẹp.
 
Phao sang day dac tren cac khan dai.
CĐV Hải Phòng muốn có một khu vực đốt pháo sáng riêng.

Trước tình trạng trên, Ban điều hành giải đã gửi hồ sơ đến Ban kỷ luật VFF nhằm xử lý nghiêm tình trạng trên. Tuy nhiên, hồ sơ đã bị trả lại bởi chưa có đối tượng cụ thể để quy trách nhiệm, bởi Ban kỷ luật muốn có một án phạt xác đáng, tránh tình trạng CĐV Hải Phòng lách luật như trước kia.
 
Theo CĐV nổi tiếng của bóng đá Hải Phòng, ông Văn Trần Hoàn chia sẻ trên TTVH thì một án phạt không giải quyết được vấn đề. Vị CĐV nhiệt thành này nêu ý tưởng về một khu vực đốt pháo sáng riêng nhằm đảm bảo an ninh, cũng như giúp các CĐV đất cảng giữ được thứ "đặc sản" cổ vũ. 
 
Ông Hoàn cho biết: "Tôi nghĩ Ban tổ chức nên tập trung các CĐV đốt pháo sáng vào một khu vực, như vậy vừa có thể quản lý được vừa đảm bảo an toàn. Nếu lo ngại, Ban tổ chức có thể làm thí điểm ngay tại SVĐ Lạch Tray một trận xem sao". 
 
"Nếu tổ chức riêng một khu vực đốt pháo mà CĐV vẫn đốt linh tinh, ném pháo xuống mặt sân thì tôi là người chịu trách nhiệm. Còn việc vì đốt pháo sáng mà cấm CĐV Hải Phòng đến sân khách xem bóng đá là không đúng và cũng không thực hiện được".

 
Ở vòng đấu thứ 2 V-League 2018, Hải Phòng sẽ tiếp đón Hoàng Anh gia Lai trên sân nhà Lạch Tray. Theo thông tin Bongda24h.vn ghi nhận, CĐV Hải Phòng dự tính tiếp tục giữ thứ "đặc sản" cổ vũ của mình.

Hồ sơ bị trả lại, CĐV Hải Phòng có bị phạt vì ném pháo sáng?
Ban kỷ luật VFF đã trả lại hồ sơ vụ CĐV Hải Phòng ném pháo sáng xuống sân Hàng Đẫy ở vòng 1 V-League 2018 với lý do chưa thể quy trách nhiệm.
N.D (Bóng Đá 24h)
 
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios