Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Cầu thủ Ninh Bình bị phạt một tháng lương

Cắt một tháng lương là cách mà Ninh Bình trừng phạt cầu thủ vì hành động đình công không tập luyện từ ngày 2/11.

Bị chậm ba tháng lương, đầu tháng 11, các cầu thủ Ninh Bình làm đơn tập thể gửi ông bầu Hoàng Mạnh Trường. Theo đó, điều kiện đã được đặt ra các cầu thủ chỉ tập luyện trở lại khi được trả lương sòng phẳng. “Không bỗng nhiên mà chúng tôi bỏ tập. Cầu thủ đi đá thuê, lương được ghi rõ trong hợp đồng. Chúng tôi đã chia sẻ với khó khăn của đội bóng nhưng cứ bị khất hết lần nọ đến lần kia. Nếu lãnh đạo đội bóng cho một cái hẹn chắc chắn, chúng tôi đã có thể chờ”, một cầu thủ lên tiếng.

Cầu thủ Ninh Bình bị cắt một tháng lương vì đình công
Cầu thủ Ninh Bình bị cắt một tháng lương vì đình công
Loading...

Đánh giá hành động của cầu thủ là “trẻ con và quá thiếu chuyên nghiệp”, bầu Trường đưa ra những biện pháp cứng rắn. Tạm giải tán đội bóng, mở cuộc điều tra nội bộ về chủ nhân của lá đơn. Ninh Bình sau đó đã cho trợ lý HLV Nguyễn Đức Cảnh nghỉ việc, cảnh cáo 6 cầu thủ được cho là “chủ mưu” trong vụ đình công.

Cho tới sáng nay, Giám đốc điều hành Phạm Văn Lệ, được bầu Trường ủy quyền có cuộc gặp trực tiếp các cầu thủ. HLV Nguyễn Văn Sỹ, hai cầu thủ U22 Hoàng Danh Ngọc, Nguyễn Mạnh Dũng cũng có mặt. Bắt đầu từ 9h sáng nhưng tới 14h, cuộc gặp giữa ông Lệ và cầu thủ mới chấm dứt. Các cầu thủ cũng được lệnh từ ông Lệ “nói không với báo chí”…

Tuy nhiên, nội dung buổi làm việc vẫn được tiết lộ bởi “có nhiều tin vui”. Trái với dự đoán, cuộc gặp này, theo một cầu thủ, diễn ra khá vui vẻ. Ông Phạm Văn Lệ chính thức nhận lỗi về việc chậm lương. Tuy nhiên, ông Lệ cũng nói thẳng, việc cầu thủ rủ nhau đình công là sai. Bản thân các cầu thủ Ninh Bình cũng thừa nhận cách phản ứng này là “thiếu chuyên nghiệp”. Đội trưởng Mai Tiến Thành thay mặt cả đội, nhận lỗi này.

Theo đề nghị của ông Lệ, cầu thủ được chọn hình thức xử lý kỷ luật sao cho xứng đáng nhất. Chỉ sau ít phút hội ý, cầu thủ Ninh Bình đã thống nhất chịu phạt một tháng lương.

Theo thông tin ban đầu, tương lai của Ninh Bình sẽ được quyết định sau cuộc gặp này. Tuy nhiên, đã không có một quyết định rõ ràng nào đưa ra. Hỏi về tương lai Ninh Bình, một cầu thủ Ninh Bình chỉ đáp gọn lỏn: tất cả rồi sẽ ổn.

Tan cuộc gặp, Danh Ngọc, Mạnh Dũng trở về đội U22 trong khi HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng lên với đội tuyển. Số cầu thủ còn lại tiếp tục trở về nhà. Giám đốc điều hành Phạm Văn Lệ chia sẻ, ông cảm thấy vui “vì các cầu thủ đã nhận ra được lỗi lầm trong không khí đoàn kết, vui vẻ. Về tương lai Ninh Bình, ông Lệ cho biết sẽ báo cáo lại nội dung cuộc gặp với bầu Trường để doanh nhân này ra quyết định cuối cùng.

(Theo Vnexpress)

Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios