Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Các “phó tướng” điều hành đội bóng thay bầu Kiên

Thực hiện yêu cầu của VFF, hai đội bóng của bầu Kiên là CLBBĐ Hà Nội (V-League) và CLBBĐ trẻ Hà Nội (hạng Nhất) đã lựa chọn ra các giám đốc điều hành làm đại diện cho CLB trong thời gian bầu Kiên bị VFF tạm đình chỉ mọi hoạt động bóng đá.

Sau khi VFF gửi văn bản yêu cầu hai đội bóng của bầu Kiên lựa chọn ra người đại diện hợp pháp trong thời gian ông Nguyễn Đức Kiên bị bắt giữ để điều tra các sai phạm về kinh tế. Ngày hôm qua (27/8), CLBBĐ Hà Nội và CLBBĐ trẻ Hà Nội đã lựa chọn các Giám đốc điều hành tạm thời thay thế Chủ tịch giải quyết những công việc liên quan đến đội bóng.

VFF tạm đình chỉ hoạt động bóng đá của bầu Kiên
VFF tạm đình chỉ hoạt động bóng đá của bầu Kiên

Ở giải V-League, GĐĐH Lê Xuân Thông được cử làm đại diện cho CLBBĐ Hà Nội. tại giải hạng Nhất, GĐĐH Lê Khắc Chính làm đại diện cho CLBBĐ trẻ Hà Nội. Được cử làm đại diện về mặt thủ tục, nhưng các vị GĐĐH này đều khẳng định chỉ đóng vai trò đại diện về mặt hình thức, còn không ai có thể thay thế bầu Kiên tại đội bóng.

Kể từ khi bầu Kiên bị bắt, cầu thủ thuộc hai đội bóng của ông Kiên đều rơi vào trạng thái lo lắng và hụt hẫng. Ngoài lương, thưởng chưa được thanh toán, tất cả còn phải đối diện nguy cơ bất ổn về tương lai khi quá trình điều tra về những sain phạm kinh tế mới chỉ bắt đầu, không ai dám chắc bầu Kiên sẽ tiếp tục đầu tư vào CLBBĐ Hà Nội và CLBBĐ trẻ Hà Nội.

Trao đổi ngày hôm qua, GĐĐH Lê Xuân Thông khẳng định sẽ không có chuyện cầu thủ thuộc hai đội bóng của bầu Kiên bị nợ lương và thưởng. Ông Thông cho biết, lãnh đạo công ty đã báo cáo những vấn đề của hai đội bóng đến vợ bầu Kiên là bà Đặng Ngọc Lan để giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Sau khi VFF ra quyết định tạm đình chỉ mọi hoạt động bóng đá của ông Nguyễn Đức Kiên, Hội đồng quản trị VPF đã cử Tổng GĐ Phạm Ngọc Viễn tiếp quản những mảng công việc mà bầu Kiên đang phụ trách tại công ty VPF.

(Theo Dân Trí)
 

Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios