Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Tư, 23/06/2021Mới nhất

Đấu với Hà Nội, Bình Dương dọa bỏ Cúp quốc gia nếu bị ép đổi lịch

Thứ Năm 13/09/2018 16:12(GMT+7)

Về việc phải đổi lịch thi đấu, CLB Bình Dương khẳng định sẵn sàng bỏ đá bán kết Cúp Quốc gia 2018 trong trường hợp đội bóng chưa đủ số điểm để trụ hạng.

Bình Dương dọa bỏ Cúp quốc gia

Sau trận bán kết lượt đi trên sân Hàng Đẫy với kết quả hòa 3-3, trận lượt về trên sân Bình Dương dự kiến diễn ra vào ngày 5/9. Tuy nhiên với việc Hà Nội đóng góp cho ĐT Olympic Việt Nam đến 7 gương mặt, cũng như chỉ mới trở về vào ngày 2/9, VPF đề nghị lùi trận đấu sang ngày 3/10.
Đề xuất này của VPF vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của Bình Dương, khi đội bóng đất Thủ khẳng định trận đấu diễn ra vào ngày 3/10 trùng với quãng lịch thi đấu khó khăn của họ. Bình Dương muốn trận đấu diễn ra vào ngày 12-13/9, hoặc muộn nhất là 22/9.
Bình Dương dọa bỏ Cúp quốc gia nếu bị ép đổi lịch hình ảnh
Bình Dương dọa bỏ Cúp quốc gia vì không chấp nhận đổi lịch thi đấu trận bán kết lượt về gặp Hà Nội sang ngày 3/10.

Tuy nhiên trong cuộc họp giữa các bên diễn ra vào ngày 11/9, vấn đề lịch thi đấu vẫn chưa tìm ra giải pháp, VPF vẫn ấn định đá vào ngày 3/10. Điều đó khiến Bình Dương kiên quyết khẳng định sẽ nhận thua 0-3 trong trường hợp đến ngày 3/10 chưa đủ số điểm cần thiết để trụ hạng.
Tổng giám đốc CLB Bình Dương, ông Lê Hồng Cường cho biết: "Trong trường hợp đến ngày đá cúp, chúng tôi chưa đủ điểm trụ hạng ở V-League thì sao yên tâm đá. Mà đá thua đậm quá cũng không được, nên chúng tôi xin BTC xử thua luôn 0-3 cho xong".

Điều kiện để chấp nhận lùi lịch

Như đã trình bày từ đầu, Bình Dương khẳng định chỉ chấp nhận đá vào ngày 3/10 trong trường hợp đội giành được tối thiểu 30 điểm đủ an toàn để trụ hạng. Từ giờ đến ngày 3/10, Bình Dương vẫn còn bốn trận ở V-League gặp Quảng Ninh, Cần Thơ (sân nhà) và Hà Nội, Nam Định (sân khách).
Ông Lê Hồng Cường cho biết trong trường hợp Bình Dương giành đủ điểm trụ hạng, CLB này sẽ cân nhắc bung sức ở trận bán kết lượt về. Hiện tại, Bình Dương đã giành được 26 điểm, CLB phải đá play-off là Nam Định có 18 điểm, trong khi đội đứng bét bảng XSKT Cần Thơ mới có 17 điểm.
"Nếu đủ điểm trụ hạng thì Bình Dương sẵn sàng đá, còn trong trường hợp chưa thì chúng tôi chỉ có thể xin thua chứ biết làm sao" - Ông Lê Hồng Cương cho biết.

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về Bình Dương mùa 2018:


N.D (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

GĐ TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông: Chúng tôi luôn khao khát hướng đến xuất khẩu cầu thủ

GĐ TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông: Chúng tôi luôn khao khát hướng đến xuất khẩu cầu thủ

GĐ TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông: Chúng tôi luôn khao khát hướng đến xuất khẩu cầu thủ

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của CLB Hà Nội, Giám đốc TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông chia sẻ với Bongda24h về lý do các cầu thủ Hà Nội thích ứng được lối chơi ở ĐT Việt Nam.

Xem thêm
top-arrow
X