Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Bầu Tú lên tiếng sau tuyên bố "bỏ bóng đá" của bầu Đức

Sau tuyên bố bỏ bóng đá của bầu Đức, ông Trần Anh Tú (bầu Tú) đã đưa ra lời đáp hy vọng mọi người gạt bỏ quan điểm riêng để giúp nền bóng đá Việt Nam phát triển hơn.

 
Sau khi tiếp quản chiếc ghế Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VPF, ông Trần Anh Tú còn kiêm nhiệm thêm nhiều chức danh. Bầu Tú còn kiêm nhiệm Trưởng Ban điều hành V-League 2018, ông chủ của CLB futsal Thái Sơn Nam và gần nhất là ứng cử viên duy nhất được đề cử cho chức danh Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính VFF nhiệm kỳ mới. 
 
Bau Tu kiem nhiem ghe Truong Ban dieu hanh giai dau.
Bầu Tú được đề cử cho ghế Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính của VFF nhiệm kỳ tới.

Điều này khiến vị Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính VFF đương nhiệm, ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) cảm thấy không hài lòng. Ông bầu phố núi cho rằng một người kiêm nhiệm nhiều chức danh là điều không tốt, khiến bóng đá Việt Nam thiếu đi tinh thần phản biện, đồng thời dọa "bỏ bóng đá" nếu bầu Tú đắc cử.
 
Trước tuyên bố có phần "gây bão" của bầu Đức, bầu Tú gửi thư ngỏ mong ông chủ HAGL bình tĩnh hơn để chung tay giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Bongda24h.vn xin được gửi tới độc giả thư ngỏ của bầu Tú:
 
"Tôi đã luôn nghĩ rằng những gì mà anh Đoàn Nguyên Đức nói về tôi đơn giản chỉ xuất phát từ sự khác biệt trong quan điểm công việc. Và đó là một chuyện hết sức bình thường, lời qua tiếng lại trên truyền thông chỉ làm mọi chuyện thêm phức tạp không cần thiết.
 
Nhưng sau tuyên bố mới nhất của anh Đức về việc sẽ từ bỏ bóng đá nếu tôi trở thành Phó Chủ tịch VFF trong nhiệm kỳ tới, tôi thấy mình cần phải nói điều gì đó. Không phải vì lần này mọi chuyện đã đi xa hơn sự khác biệt về quan điểm. Quan trọng là những điều phía sau hai chữ 'từ bỏ'.
 
Tôi và anh Đức có một điểm chung, cùng là những doanh nghiệp đầu tư để phát triển bóng đá, và đều có những thành công nhất định. Nếu tôi coi thành công của Futsal là do một mình tôi tạo ra, hay nhờ đầu tư tiền bạc của công ty Thái Sơn Nam mà có được thì hai chữ 'từ bỏ' thật dễ dàng.
 
Nhưng đó là thành quả từ sự chung tay của bao nhiêu người cùng chí hướng, bao nhiêu nhà chuyên môn và cầu thủ tài năng, quan trọng nhất là từ sự cổ vũ tin yêu của người hâm mộ. Những gì chúng tôi đã có và đang nỗ lực để có được gắn liền với cuộc sống và niềm tin của biết bao nhiêu người. Mấy chữ 'từ bỏ' không thể vì một chuyện gì trái ý mà có thể nói ra, trừ khi những đóng góp của chúng tôi không còn ý nghĩa gì nữa.
 
Tôi đánh giá cao và trân trọng những gì mà anh Đoàn Nguyên Đức đã đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Tôi tâm đắc với một câu nói mới đây của anh Đức đại ý rằng 'bóng đá cũng chẳng có quyền lực gì với những người như chúng tôi đâu'.
 
Đúng như vậy, nhiều khi tôi tự hỏi, người hâm mộ ở bên cạnh chúng ta cùng những thành bại của bóng đá, nhưng có ai thực sự thấy được một nửa còn lại mà chúng ta vẫn phải đối mặt hàng ngày. Đó là sự khắc nghiệt của thương trường. Anh Đức chắc có thể chia sẻ với tôi điều này.
 
Trong sự lo toan thành bại lời lỗ của những doanh nghiệp gắn với cuộc sống của hàng nghìn con người, những chức tước quyền hành trong một lĩnh vực tay trái như bóng đá không có một ý nghĩa gì khác ngoài sự góp sức mình.
 
Chỉ những kẻ bất tài mới cố gắng vươn tới chức tước dù chẳng đóng góp được gì cho bóng đá. Đó mới là những kẻ đe doạ tới khả năng 'từ bỏ' của chúng ta.
 
Nhưng tôi tin vào tương lai tốt đẹp hơn cho bóng đá Việt Nam đang ở phía trước. Đặc biệt là sau những thành công mang tính đột phá mà chúng ta đạt được trong vài năm trở lại đây. những đại biểu dự Đại hội của VFF sắp tới sẽ cảm nhận được ý nghĩa và trách nhiệm của lá phiếu mà họ nắm trong tay. Anh Đức nên tin vào điều đó.
 
Với riêng tôi, khi đã coi mọi cương vị là một sự đóng góp thì dù bất cứ kết quả nào, chỉ cần những nỗ lực của tôi còn được trân trọng tôi sẽ tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam.
 
Một lần nữa với câu chuyện từ bỏ, nhiều người trong đó có tôi đã từng cảm thấy tiếc trong những lần trước khi anh Đức đề cập đến khả năng chia tay bóng đá. Điều đó may mắn vẫn chưa xảy ra, và tôi mong lần này cũng vậy. Vì bóng đá, theo tôi chỉ nên là phép cộng của những bàn tay đóng góp chứ không nên là phép trừ từ những khác biệt quan điểm của những người cùng mục đích".

Mâu thuẫn với VFF, bầu Đức đưa ra tuyên bố cực sốc
Vị chủ tịch HAGL, bầu Đức vừa tuyên bố sẵn sàng bỏ bóng đá nếu VFF để bầu Tú trúng cử trong khóa mới.
N.D (Bóng Đá 24h)
 
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios