Chủ Nhật, 28/02/2021Mới nhất

Bầu Tú khẳng định sẽ rút khỏi ghế Tổng giám đốc VPF

Thứ Tư 11/04/2018 10:09(GMT+7)

Dù VPF đang làm được điều chưa từng thực hiện được trong suốt 10 năm qua, bầu Tú vẫn khẳng định sẽ rút khỏi ghế Tổng giám đốc VPF khi Hội đồng quản trị (HĐQT) tìm ra người thay thế.

Liên quan đến việc một người kiêm nhiệm nhiều chức vụ dẫn đến tranh cãi giữa bầu Đức và bầu Tú, HĐQT VPF mới đây đã có cuộc họp về chức danh Tổng Giám đốc VPF. Sau khi bỏ phiếu, ông Trần Anh Tú (bầu Tú) vẫn được HĐQT tín nhiệm tiếp tục kiêm nhiệm hai chức danh Chủ tịch và TGĐ VPF.
Bau Tu khang dinh se rut khoi ghe Tong giam doc VPF hinh anh
Bầu Tú khẳng định sớm hay muộn ông sẽ rút khỏi ghế Tổng giám đốc PVF.

Trước những lấn cấn của người hâm mộ về tranh cãi liên quan đến bản thân, bầu Tú giải thích trên Bongdaplus: "Tôi vẫn giữ quan điểm rằng tôi sẽ rút (vị trí Tổng giám đốc VPF). Nhưng trong thời gian này, HĐQT chưa cho phép tôi rút. Tôi đề nghị Uỷ viên HĐQT rằng trong thời gian tới khi tìm được ứng viên tốt mà HĐQT cảm thấy phù hợp thì chắc chắn tôi sẽ rút khỏi vị trí Tổng giám đốc VPF".
Bầu Tú cũng cho biết vị trí Trưởng ban điều hành giải là phân công nhiệm vụ, không phải chức danh. Đồng thời, những chức danh khác theo ông bầu futsal chỉ mang tính chất biểu tượng khi công việc cụ thể đã có bộ máy được xây dựng gánh vác. 
Đồng thời, bầu Tú khẳng định sẵn sàng đảm nhiệm cả vị trí đứng đầu VPF cũng như Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF: "Mọi người cần phân biệt rạch ròi. Về mặt tài chính thì Chủ tịch VFF, Tổng thư ký VFF và Kế toán trưởng chịu trách nhiệm về tài chính. Còn tôi tham gia tranh cử là chức Phó chủ tịch phụ trách về mặt vận động tài trợ".
"Tôi đã gặp nhiều tài trợ. Họ mong muốn có thể kết hợp tài trợ cho V.League cũng như các ĐTQG. Bản thân tôi cũng đã có kinh nghiệm đi tài trợ. Vì vậy tôi hy vọng nếu làm Phó Chủ tịch VFF, tôi có thể kêu gọi tài trợ cho Liên đoàn, phát huy khả năng của mình để đóng góp cho bóng đá Việt Nam cũng như tìm kiếm nguồn tài trợ cho các giải quốc nội".
Tổng giám đốc VPF ghi điểm
Không thể phủ nhận việc bầu Tú đang "mát tay" khi giữ hai chức danh Chủ tịch và Tổng giám đốc VPF. Lần đầu tiên sau 10 năm, các giải đấu quốc nội có ba nhà tài trợ riêng biệt. Đó là Nuti Cafe đồng hành cùng V-League, Bia Sư tử trắng thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan tài trợ cho Cúp quốc gia, còn giải hạng Nhất cũng có nhà tài trợ là CTCP Gỗ An Cường.
Nuti Cafe la mot trong ba nha tai tro cho cac giai dau lon cua bong da Viet Nam trong nam 2018.
Việc các giải đấu lớn của bóng đá Việt Nam có nhà tài trợ riêng biệt giúp bầu Tú - Tổng giám đốc VPF ghi điểm.

Thành công trong việc kêu gọi nhà tài trợ cho cả ba giải đấu lớn của bóng đá quốc nội được đánh giá giúp bầu Tú có thêm điểm trong việc chạy đua vào vị trí Phó Chủ tịch tài chính VFF. Bởi như bầu Tú chia sẻ trước đó, nhiệm vụ của PCT phụ trách tài chính VFF là vận động tài trợ.
Giải thưởng cho các đội giành thứ hạng cao tại hạng Nhất quốc gia và Cúp quốc gia có sự tương đồng. Đội vô địch nhận 1 tỷ đồng, đội về nhì nhận 500 triệu đồng còn đội đứng thứ ba sẽ nhận 200 triệu đồng.

Xem thêm các tin tức khác về bầu Tú:

N.D (Bóng Đá 24h)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X