Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat
Trải nghiệm phiên bản mới

Bầu Đức ủng hộ bầu Tú giải quyết vấn đề trọng tài

Liên quan đến vấn đề trọng tài, bầu Đức ủng hộ bầu Tú việc hành động kiên quyết không mời làm việc những cá nhân chưa đáp ứng được yêu cầu, cũng như mắc sai lầm một cách có hệ thống.

VPF cho thôi việc với trọng tài
 

Sau những lùm xùm liên quan đến trọng tài qua 7 vòng đầu tiên V-League 2018, VPF đã có văn bản chính thức quyết định không mời làm việc với những "vua áo đen" chưa làm tròn nhiệm vụ. Hai trọng tài bị "cho thôi" là ông Nguyễn Văn Kiên (trọng tài chính trận Khánh Hòa vs HAGL) và Nguyễn Trọng Thư (con trai Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi).
 
Bau Duc ung ho bau Tu ve cach giai quyet van de trong tai.
Bầu Đức ủng hộ bầu Tú về cách giải quyết vấn đề trọng tài.

Ngoài ra, Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền cũng không tiếp tục làm nhiệm vụ giám sát trọng tài. Sau buổi họp giữa VFF và VPF, ông Hiền cho biết bầu Tú đã xin lỗi vì có hành động "vượt quyền" nhưng phản hồi về thông tin này, bầu Tú khẳng định xin lỗi vì văn bản gây căng thẳng, chứ VPF không hề làm sai.
 

Bầu Đức ủng hộ bầu Tú
 

Dù đã có những tranh cãi trước đó nhưng trong vụ việc liên quan đến trọng tài, bầu Đức ủng hộ bầu Tú về quan điểm làm việc: "Hành động của Anh Tú ở VPF rất dũng cảm. Anh ấy biết và dám cắt những dây rợ vừa cũ, vừa lớn của bóng đá Việt Nam. Dây này lớn lắm, ai cũng biết nhưng ít người dám làm vì họ có bảo kê. Tôi mong VPF tiếp tục dũng cảm vì những dây này vẫn còn".
 
"Nếu tiếp tục thì một thời gian nữa, bóng đá Việt Nam sẽ tốt hơn. Tôi ủng hộ anh Tú ba tay luôn chứ không chỉ hai, kể cả sắp rời VFF tôi vẫn ủng hộ. Đây là hành động đột phá của anh Tú, nếu anh làm được thêm 5 năm nữa ở VPF thì vấn nạn trọng tài sẽ được dẹp bỏ hoàn toàn".

 
Ngoài việc không mời làm việc với ông Dương Văn Hiền, VPF mới đây cũng thôi hợp tác với ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Ban điều hành giải. Với việc bầu Tú kiêm nhiệm chức danh Trưởng Ban điều hành giải, vai trò của ông Ngọc tại VPF là không lớn. Mùa trước, sự cố Long An khiến ông Ngọc mất điểm khá nhiều khi không can thiệp kịp thời.

Phó Ban trọng tài phản pháo VPF vì không được mời làm việc
Sau khi bị VPF không mời làm nhiệm vụ, Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền đã yêu cầu cơ quan này phải xin lỗi, đồng thời làm rõ ràng việc vượt quyền này.
N.D (TTVN)
 
 
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios