“Nội soi” Sài Gòn FC: Có gì không?Người ta cần một trận thua tại Hàng Đẫy (vòng 12, trước HN.T&T) để tiễn chân HLV Lư Đình Tuấn, Sài Gòn FC với 2 trận dưới sự chỉ đạo của “quyền” HLV trưởng Trần Tiến Đại kiếm được 4 điểm ngay sau đó (thắng V.HP và hòa SLNA). Biểu đồ thành tích khá triển vọng và sẽ chẳng có gì phải bàn, nếu không xuất hiện những biểu hiện rất lạ từ cách dụng binh, đến những thông tin hành lang về mùi tiêu cực. 24/04/2012
AVG đồng ý chuyển giao toàn bộ BQTH V-League cho VPF 23/04/2012 Sau khi đạt được thỏa thuận, sáng nay (23/4) AVG đã ký biên bản thỏa thuận chuyển giao toàn bộ hợp đồng truyền hình các giải chuyên nghiệp cho VPF khai thác. Để nhận lại bản quyền bóng đá nội, lãnh đạo VPF phải cam kết mang lại lợi nhuận tối thiểu 50 tỷ đồng/năm.
Danh thủ Trần Công Minh dẫn dắt CS Đồng Tháp 21/04/2012 Vài ngày sau khi rời khỏi ĐT Long An, HLV Trần Công Minh đã quay lại quê hương để nhận nhiệm vụ trục vớt con tàu sắp “đắm” CS.Đồng Tháp. Chiều nay (21/4), Công Minh đã ra mắt đội bóng miền Tây Nam bộ...
Bầu Đức chịu chơi, tặng bộ đàm cho trọng tài 21/04/2012 ĐT Đức 16 bộ đàm đắt tiền mới mua về để hỗ trợ cho các trọng tài bắt ở V-League đều được bầu Đức trả tiền. Bầu Đức được xem là một trong những ông bầu không tiếc tiền khi đầu tư vào bóng đá. Tuy nhiên, việc đầu tư bộ đàm cho các trọng tài V-League được xem là một hành động rất thú vị từ ông bầu này.
HN.T&T nhìn từ trận thắng N.SG: Đẳng cấp của đội bóng lớn 21/04/2012 Ở thời điểm bị đẩy vào tình thế khó khăn khi bất ngờ để đội khách vươn lên dẫn bàn trước, nhưng với sự tỏa sáng của các ngôi sao trong đội hình cùng đẳng cấp thực sự của một đội bóng lớn, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục.
Cầu thủ Việt kiều thua dài ở V-League 21/04/2012 Slovakia Emil Lê Giang – cầu thủ gốc Việt được đồn thổi có giá cả triệu Euro - liên tiếp bị Navibank Sài Gòn rồi CLB Hà Nội từ chối, phải trở lại Slovakia sau hơn ba tuần tìm cơ hội ở V-League.
“Một số đội bóng V-League có biểu hiện tiêu cực” 20/04/2012 Đó là lời khẳng định của Phó Chủ tịch VPF Nguyễn Đức Kiên khi đánh giá lại 14 trận đấu đã qua của giải V-League. Hội đồng quản trị VPF không hài lòng về việc phân công trọng tài, chất lượng các trọng tài được lựa chọn điều hành V-League.
Nắm trong tay BQTH V-League, VPF tự tin sẽ kiếm rất nhiều tiền cho bóng đá 20/04/2012 Sau khi đạt được thỏa thuận vấn đề bản quyền truyền hình với AVG, bầu Đức và lãnh đạo VPF tự tin khẳng định đơn vị này sẽ mang lại cho bóng đá Việt Nam hàng trăm tỷ đồng mỗi năm từ việc khai thác hình ảnh các giải đấu chuyên nghiệp.
Thủng lưới phút chót, Sài Gòn XT đánh rơi chiến thắng 20/04/2012 Chỉ vài ngày sau chiến thắng trước V.Hải Phòng, Sài Gòn XT lại để SL Nghệ An cầm hòa 2-2 trên sân Thống Nhất. Điều đáng nói là bàn thắng gỡ hòa của đội bóng xứ Nghệ chỉ đến ở khoảnh khắc cuối cùng của trận đấu…
Samson giúp Hà Nội T&T xây chắc ngôi đầu 20/04/2012 Bị dẫn trước trong hiệp một nhưng với ba bàn thắng, song tấu Gonzalo, Samson giúp Hà Nội T&T ngược dòng đánh bại Navibank Sài Gòn 3-1. Fonseca đưa Navibank Sài Gòn dẫn trước sau hiệp một nhưng Samson lập cú đúp trong hiệp hai, Gonzalo đóng góp một bàn giúp Hà Nội T&T lật ngược thế cờ bằng tỷ số 3-1.
Bầu Kiên thanh lý hợp đồng cho Thanh Trung như thế nào? 19/04/2012 Chiều qua, khi nhận được lá đơn của Thanh Trung tại khách sạn Hilton, bầu Kiên đã ký ngay và ghi vào dòng chữ: "Cháu Trung đã nhận thức lại và đề nghị CLB giúp đỡ. Tôi đồng ý thanh lý hợp đồng cho cháu và yêu cầu không đền bù phí hợp đồng cháu Trung đã nhận".
HLV Trần Công Minh chia tay ĐT.LA: Không có hoa hồng 19/04/2012 Từ trước khi vị chiến lược gia gốc Đồng Tháp chính thức nhận nhiệm vụ ở Long An, người ta đã mường tượng ra viễn cảnh không êm ả gì cho mối lương duyên tái hợp này. Và quả thật, chuyện tình ĐT.LA-Trần Công Minh lần này cũng có kết cục không nằm ngoài dự đoán.
Bầu Kiên đồng ý trả giấy thanh lí hợp đồng cho Thanh Trung 18/04/2012 Vụ việc của cầu thủ Thanh Trung đã đến hồi kết thực sự khi bầu Kiên đã đồng ý trả giấy thanh lí hợp đồng cho cầu thủ này.
HA.GL lọt vào top 3: Bỗng dưng yêu đời 18/04/2012 8 năm tròn HA.GL vẫn chưa trở lại đỉnh vinh quang mà bầu Đức chờ đợi. Trong cơn giận, ông bầu ngành gỗ hẹn lứa cầu thủ học viện Arsenal-HA.GL JMG ra lò để đòi lại ngôi vương về đất Pleiku. Có nhiều lúc bầu Đức ngấn ngẩm, nên chẳng buồn đến sân, khi cảm nhận đội nhà không còn cửa cạnh tranh vô địch. Thật bất ngờ khi sự trỗi dậy của HA.GL đang gắn liền với lứa cầu thủ trẻ khác được coi là “chín ép”.
Sài Gòn FC-SLNA: Cũng là kinh điển 18/04/2012 Sông Lam Nghệ An Chứng kiến màn thể hiện thuyết phục của Sài Gòn FC (9 lượt trận liên tiếp không nếm mùi chiến bại, trước vòng đấu thứ 10), người xem muốn một thuốc thử liều cao thực sự cỡ HN.T&T hay SLNA để đo năng lực chinh phục của thiếu gia Sài thành. Rồi một nửa sự thật đã được hé lộ ở Hàng Đẫy, và trận thua 0-1 là giọt nước tràn ly khiến HLV Lư Đình Tuấn mất ghế. SLNA đang đứng trước cơ hội làm được điều mà HN.T&T đã thực hiện với lần viếng thăm Sài Gòn để tiếp chiêu Sài Gòn FC vào chiều mai (19/4).
Vấn đề của CLB BĐ Hà Nội: Vẫn là Timothy 18/04/2012 Trong chiến thắng 4-1 của CLB BĐ Hà Nội trước B.BD, Timothy Anjembe lập cú đúp, và tính ra trong số 27 bàn thắng mà CLB BĐ Hà Nội ghi được tính cho đến sau vòng 14, Timothy chính là người ghi được nhiều bàn thắng nhất với 10 pha lập công, đóng góp tới hơn 1/3 số bàn thắng toàn đội đã ghi được.
B.BD: Tìm thuốc cho “khủng hoảng” 17/04/2012 Quang Thanh nhận đủ 3 thẻ nên không cùng đội ra Thủ đô; trước đó, Vũ Phong, rồi Philani dính chấn thương và phải ngồi nhà. Ông Chỉnh mang theo 14-15 cầu thủ để đọ sức với chủ nhà CLB BĐ Hà Nội và gục ngã tại Hàng Đẫy. Đấy đã là trận thua thứ 3 liên tiếp của B.BD.