Trước trận SG.XT- HN T&T: Con gà tức nhau tiếng gáy“Tôi không dùng tiền để quan hệ trọng tài. Tôi cũng không dùng tiền để kích thích hay tăng động lực phấn đấu của thuộc cấp. Tiền là công cụ và tôi chỉ dùng nó cho những việc cần thiết, vào thời điểm cần thiết”, trong buổi trả lời phỏng vấn không có sự chuẩn bị trước tại KS Park Hyatt (TP.HCM), ông chủ của SG.XT, Nguyễn Đức Thụy, mong muốn được nói những lời tâm can. 17/08/2012
Công Vinh - Văn Quyến, hai kẻ lạc lõng của ngôi vô địch 17/08/2012 Như một sự trùng hợp, cả hai chức vô địch V-League mà Công Vinh và Văn Quyến có được, đều không có dấu ấn nào của hai tiền đạo này.
Bao giờ "bầu" Kiên hết "nhục"? 16/08/2012 Nếu chọn ra nhân vật tâm điểm của vòng 25 V-League 2012 thì không ai khác chính là "bầu" Kiên - ông chủ của 2 đội bóng... sắp xuống hạng: Trẻ Bóng đá Hà Nội và CLB Bóng đá Hà Nội. Nhưng chắc hẳn ông bầu đầy cá tính này chẳng muốn mình làm tâm điểm của món "điểm tâm" vào mỗi buổi sáng trên khắp mặt báo như hiện nay.
Không yêu đừng nói lời cay đắng 16/08/2012 Sau khi để thua HA.GL ngay trên sân nhà đồng nghĩa với việc HN.T&T đánh mất cơ hội vô địch trước một vòng đấu, dù rất thất vọng nhưng bầu Hiển vẫn xuống sân động viên và an ủi các cầu thủ. Còn sau trận thua của CLB BĐ Hà Nội trước N.SG và qua đó đẩy CLB BĐ Hà Nội rơi vào tình thế hiểm nghèo, bầu Kiên quát mắng các cầu thủ của mình một trận đâu ra đấy và còn đưa ra hình thức kỷ luật bằng cách bắt cầu thủ phải ăn ở tập trung tại CLB chứ không cho về nhà, và tuyên bố sẽ phạt 500 triệu đồng với nhữn
Mọi nẻo đường đều dẫn về Thống Nhất 16/08/2012 SG.XT hay HN.T&T, bất cứ đội nào giành chiến thắng trong trận-đấu-của-mùa-giải, cũng sẽ trở thành tân vương, mà không cần màng đến diễn biến trận đấu giữa V.NB và SHB.ĐN ở đất cố đô Hoa Lư.
VPF 'bó tay' trước nghi án nhường điểm 16/08/2012 Có ít nhất 3 trận có biểu hiện nhường điểm ở vòng 25 V-League, nhưng VPF chưa thể xử vì thiếu bằng chứng.
Sài Gòn Xuân Thành: Quá nhiều động lực để lên ngôi 16/08/2012 Đã 10 năm kể từ ngày Cảng Sài Gòn đăng quang V-League, đây là lần đầu tiên cúp vô địch ở gần một đại diện của TP.HCM đến thế. Quá nhiều động lực để Sài Gòn Xuân Thành tiến lên!
SỐC: Bầu Thụy treo thưởng 8 tỷ nếu SG.XT VĐ V-League 15/08/2012 Trong cuộc họp chiều nay, bầu Thụy tuyên bố sẽ thưởng 8 tỷ đồng cho các cầu thủ của Sài Gòn Xuân Thành (SG.XT) nếu giành chức vô địch V-League 2012.
Ngôi VĐ V-League: Như là một định mệnh 15/08/2012 Điểm lại lịch sử V-League hơn 10 năm qua sẽ thấy rằng ít có đội bóng nào đứng trên đỉnh cao quá 3 năm liên tiếp, và thường là sau 2 mùa giải làm mưa làm gió sẽ bắt đầu có dấu hiệu sa sút và đi xuống. Bằng chứng điển hình cho xu thế này là HA.GL (vô địch V-League 2003, 2004), ĐT.LA (vô địch V-League 2005, 2006) và rõ nhất là B.BD.
HN T&T - “Romeo” không được “chết”?! 15/08/2012 Nhìn nhận ở khía cạnh chuyên môn thuần túy, nếu HN.T&T vì một lý do nào đấy mà không thể đoạt chức vô địch V-League mùa này thì điều đó xứng đáng được coi là một mất mát không nhỏ của V-League 2012. Nói thế là bởi trong số 3 đội bóng đang chia nhau 3 vị trí đầu tiên trên bảng tổng sắp trước vòng đấu cuối cùng của V-League 2012, HN.T&T là đội bóng có chất lượng chuyên môn tốt nhất và cũng là đội bóng máu mê nhất với danh hiệu vô địch.
Hai CLB của bầu Kiên lâm nguy: Lương tâm không mọc răng 15/08/2012 Kể từ khi tạo ra chấn động trong làng bóng đá Việt ở lễ tổng kết V.League 2011, ông bầu Nguyễn Đức Kiên được ghi nhận là một người cầm "lá cờ đầu" làm cuộc cách mạng trong quản lý bóng đá.
Huỳnh Kesley và tương lai ở Sài Gòn Xuân Thành 15/08/2012 Hợp đồng của chàng rể Việt Nam với CLB TP HCM chưa được gia hạn dù nó sắp kết thúc.
V-League kịch tính tới phút chót, phải cám ơn bầu Đức! 14/08/2012 ĐT Đức Phải cảm ơn bầu Đức và các cộng sự của ông đã giúp cho cuộc đua V-League kịch tính và hấp dẫn đến tận giây phút cuối cùng.
CLB BĐ Hà Nội và nguy cơ rớt hạng treo trên đầu 14/08/2012 Độ chục năm gắn bó với bóng đá, cũng là chừng ấy thời gian, các đội bóng của ông bầu tóc bạc Nguyễn Đức Kiên cứ lên hạng rồi xuống hạng như con nước. Và để bám víu giải đấu cao nhất hình chữ S, đã hơn một lần đại diện Thủ đô phải “đi bước nữa”, thay tên đổi họ, thậm chí là mua lại suất dự V-League. Như thế liệu có hạnh phúc không, khi bóng đá bản chất của nó là cuộc chơi, là môn thể thao giải trí (tất nhiên, rất tốn kém)?!
Cuộc đua VĐ V-League: Mỗi ứng viên một nỗi niềm 14/08/2012 HN.T&T, SHB.ĐN không còn là “cặp đôi hoàn hảo” trong cuộc đua vô địch nữa, mà sự vươn lên của SG.XT khiến cho con đường đến ngôi vương tại V-League diễn biến khó lường hơn bao giờ hết. Cả ba đang ở trên cao tại BXH, nhưng họ cũng đang chất chứa nhiều nỗi khổ.
Bài toán của Công Vinh nếu Hà Nội xuống hạng 14/08/2012 Dù muốn gắn bó lâu dài với bầu Kiên, nhưng nếu CLB Hà Nội phải xuống hạng mùa này, có thể Công Vinh sẽ suy nghĩ lại.
V-League 2012 có hai cúp vô địch 13/08/2012 Cuộc đua tam mã đến chức vô địch V-League ở lượt cuối diễn ra ở hai sân Ninh Bình và Thống Nhất, với 3 đội có cơ hội giành Cup.