Bầu Đức tính chiêu mộ ngoại binh tầm cỡ Lee NguyễnQuá thất vọng với những cầu thủ ngoại của HAGL, bầu Đức cho biết đội bóng của ông có thể sẽ đá với toàn nội binh đến hết lượt đi và chiêu mộ ngay ngoại binh "khủng" ở lượt về. 02/02/2015
Đã thấy chất V-League ở HAGL 01/02/2015 HAGL Bao lo ngại của bầu Đức về đội bóng trẻ HAGL tại V-League 2015 đã không trở thành hiện thực. Hóa ra lứa “gà nòi” của đội bóng phố Núi không “dễ vỡ” như tưởng tượng.
SLNA 4-0 Thanh Hoá (Kết thúc): Chiến thắng đầu tay trên sân nhà tại V-League 2015 01/02/2015 Sông Lam Nghệ An Tưởng như, SLNA sẽ có một cuộc tiếp đón khó khăn khi mà đội khách Thanh Hoá đạt phong độ khá tốt từ đầu mùa song rốt cục, thầy trò Ngô Quang Trưởng đã dễ dàng 4 lần chọc thủng mành lưới đối phương, trong đó 2 thuộc về Ngô Hoàng Thịnh dù anh chỉ vào sân từ băng ghế dự bị.
Công Phượng xứng đáng được gọi vào U23 01/02/2015 Đó là khẳng định của cựu cầu thủ Thể Công Đặng Gia Mẫn khi được hỏi về phong độ của các cầu thủ HAGL tại V-League 2015.
Ngôi sao Quảng Ninh dạy Công Phượng bài học về sự hiệu quả 01/02/2015 Cách Minh Tuấn của Quảng Ninh ghi bàn phải được xem là một bài học dành cho Công Phượng cùng các đồng đội của anh về tính hiệu quả trong lối chơi.
Văn Quyết tỏa sáng nhờ… HLV Miura 01/02/2015 Văn Quyết chính là người hùng của HN T&T, khi lập cú đúp giúp đội bóng Thủ đô đánh bại Đồng Nai, chấm dứt chuỗi 3 trận liên tiếp toàn hòa và thua. Trong ngày thi đấu bùng nổ, Văn Quyết cho biết anh muốn cảm ơn HLV Miura rất nhiều vì ông đã dạy cho các cầu thủ VN cách vượt qua gian khó.
HAGL thua trận, Graechen vẫn khen hậu vệ Văn Thanh hết lời 31/01/2015 HAGL HAGL tiếp tục nhận thất bại thứ 4 ở V-League 2015, đáng tiếc hơn khi họ lại thua trên sân nhà trong những phút cuối cùng trước Than Quảng Ninh.
Văn Thanh: Ngôi sao mới trình làng của HAGL JMG 31/01/2015 HAGL HAGL đã thua trận thứ 4 kể từ đầu mùa trước Than Quảng Ninh, thế nhưng đó không phải là điều khiến họ quá thất vọng. Thậm chí các CĐV phố Núi còn mừng ra mặt khi học viện HAGL JMG tiếp tục trình làng ngôi sao mới – Vũ Văn Thanh.
HAGL 1-2 Than Quảng Ninh (kết thúc): Rượt đuổi ngoạn mục 31/01/2015 HAGL Trước một Than Quảng Ninh cực mạnh thì HAGL đã chơi rất hay và tạo ra thế trận đôi công vô cùng hấp dẫn. Cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục tại sân Pleiku chỉ đi đến hồi kết khi Minh Tuấn tung cú sút xa để nhấn chìm HAGL ở phút cuối cùng.
Run sợ trước Than Quảng Ninh, HAGL lập đàn cầu may 31/01/2015 HAGL Chiều nay, HAGL sẽ có trận đấu khó khăn trên sân nhà trước Than Quảng Ninh. Trước khi chạm trán ứng viên vô địch V-League 2015, đội bóng phố Núi đã phải lập đàn cầu may ở sân Pleiku để hy vọng có được một kết quả khả quan.
U19 HAGL không được gọi vào U23 là chuyện bình thường 31/01/2015 HAGL Đó là lời khẳng định của BLV gạo cội Vũ Quang Huy khi anh cho rằng việc HLV Miura không triệu tập lứa cầu thủ tài năng của HAGL cũng là điều bình thường trong bóng đá.
HAGL vs Than Quảng Ninh (17h00 31/1): Thắp lửa cao nguyên 31/01/2015 HAGL Chiến thắng trước SHB Đà Nẵng đã giúp cho HAGL lấy lại được rất nhiều sự tự tin, trong khi đó đội khách Than Quảng Ninh cũng đang cực kỳ hưng phấn sau khi đánh bại Bình Dương ở vòng trước. Vì vậy cuộc đọ sức vào chiều nay tại Pleiku rất đáng để chờ đợi.
HLV Lê Thụy Hải: Mourinho Việt Nam hay người thích gây sốc 30/01/2015 Ở cái tuổi thấp thập cổ lai hy (69 tuổi) thì đáng ra ông Lê Thụy Hải phải được an hưởng tuổi già bên gia đình, con cháu. Thế nhưng cựu tiền vệ của Tổng cục đường sắt Việt Nam những năm 70 của thế kỷ trước vẫn đang lăn lộn với nghiệp bóng đá trong vai trò HLV.
Sút tung lưới HAGL là được thưởng Iphone 6 30/01/2015 HAGL Than Quảng Ninh đang chơi thăng hoa trong mùa giải năm nay, một trong những nguyên nhân quan trọng là việc các cầu thủ luôn được động viên kịp thời bẵng những phần quá ý nghĩa. Trước trận gặp HAGL thì các học trò của HLV Đinh Cao Nghĩa tiếp tục được treo thưởng chiếc điện thoại Iphone 6 sành điệu.
“Công Phượng đá hay thì mới được triệu tập” 30/01/2015 Sáng nay, bất ngờ xuất hiện tin đồn Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường không được triệu tập vào đội U23 VN. Trước thông tin gây xôn xao dư luận thì đại diện VFF đã phải có thông báo chính thức về vấn đề này.
HLV Miura khen V-League hấp dẫn: Thẳng thắn hay xã giao? 30/01/2015 Cuối năm 2014, khi trở lại Nhật Bản đón năm mới cùng gia đình thì HLV Miura đã bất ngờ lên án V-League là giải đấu “kinh khủng” thế nhưng mới đây ông lại khen giải VĐQG Việt Nam rất hấp dẫn. Vậy thì liệu những lời nói của vị thuyền trưởng 51 tuổi là thẳng thắn hay chỉ là xã giao thông thường?
Hải Phòng xếp nhất: Ơn giời, nhờ có Hoàng "bột"! 30/01/2015 Không rầm rộ, cũng chẳng được đánh giá cao khi mùa bóng mới 2015, nhưng sau 5 vòng đấu Hải Phòng đang là đội bất bại, và vượt qua cả "Chelsea Việt Nam" để dẫn đầu giải đấu một cách thuyết phục nhất. Và công đầu trong chiến tích đang có chắc chắn thuộc về "chàng rể" của đất Cảng - HLV Trương Việt Hoàng.