Hà Nội T&T ra giá 1 triệu USD cho Lee NguyễnViệc tiền vệ Lee Nguyễn muốn trở lại V-League khiến các đội bóng giàu có đang gấp rút liên hệ với ngôi sao gốc Việt này. 15/12/2015
CHÍNH THỨC: Tuấn Anh gia nhập Yokohama FC trong 1 năm 11/12/2015 Yokohama FC Chiều nay, HAGL và Yokohama FC đã chính thức chốt hợp đồng chuyển nhượng tiền vệ Tuấn Anh sang J-League 2 vào mùa giải 2016.
“Chữa trị vài năm thì Ngọc Hải vẫn phải chịu, cứ án phạt mà làm” 11/12/2015 Dù mọi việc đã xong nhưng phía SHB Đà Nẵng vẫn đầy hậm hực khi nói về vụ Ngọc Hải, Anh Khoa. Mới đây, GĐĐH Bùi Xuân Hòa lại tiếp tục đổ mọi tội lỗi lên trung vệ SLNA.
HLV Lê Thụy Hải nguyện chung tay cùng bầu Đức 11/12/2015 ĐT Đức Việc bầu Đức đang “nổi dậy” để làm lại bóng đá Việt Nam được nhiều người ủng hộ. Bất ngờ nhất là việc HLV Lê Thụy Hải cũng sẵn sàng chung tay với bầu Đức dù trước đây chiến lược gia 69 tuổi này đã “cáo phó về hưu”.
TIN NÓNG bongda24h.vn hôm nay 13/12: Sao trẻ TỎA SÁNG MU đi tiếp tại Cup C2, Quang Hải báo tin CỰC VUI cho NHM
Gạt bỏ hiềm khích, SHB Đà Nẵng nhận lời đấu tập với SLNA 10/12/2015 Sông Lam Nghệ An (Bongda24h.vn) – CLB SHB Đà Nẵng vừa thông báo rằng họ sẽ nhận lời mời từ phía Sông Lam Nghệ An để tham dự giải giao hữu tiền V-League 2016 tại Vinh từ ngày 15/12 tới.
Tại sao hàng loạt cầu thủ U23 Việt Nam chấn thương? 10/12/2015 Hôm nay, NHM tiếp tục ngồi trên đống lửa vì chấn thương của Công Phượng và Tuấn Anh. Như vậy danh sách thương binh của U23 Việt Nam đã nối dài lên đến 7 cái tên.
Bốc thăm vòng bảng AFC Champions League 2016: Becamex Bình Dương có cơ hội đi tiếp 10/12/2015 (Bongda24h.vn) – Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa tổ chức lễ bốc thăm chia bảng AFC Champions League 2016. Theo đó, đại diện của Việt Nam là Becamex Bình Dương rơi vào bảng đấu được coi là dễ thở hơn cả.
SLNA đủ tiền nhưng chưa trả cho SHB Đà Nẵng 09/12/2015 Sông Lam Nghệ An Vụ Ngọc Hải, Anh Khoa đã tìm được đầu ra là số tiền 830 triệu. Tuy nhiên SLNA chưa trả cho SHB Đà Nẵng vì còn nhiều vấn đề phức tạp.
HAGL thử việc "hàng thải" của Bình Dương 08/12/2015 HAGL Sau khi kết thúc giải U21 Quốc tế, những cầu thủ còn lại của HAGL quay về Hàm Rồng để chuẩn bị cho mùa giải mới.
HLV Hải lơ: Cầu thủ HAGL không xứng đáng ra nước ngoài 08/12/2015 HAGL HLV Lê Thụy Hải vừa đưa ra quan điểm về việc Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng ra nước ngoài thi đấu.
Thanh Hiền sẽ rời Đồng Tháp với giá không dưới 6 tỷ 08/12/2015 Hậu vệ Thanh Hiền đang muốn rời đội bóng quê hương Đồng Tháp nhưng lại vướng phải ràng buộc của CLB chủ quản.
Mito Hollyhock chính thức giới thiệu tân binh Công Phượng 08/12/2015 Việc Công Phượng sang Nhật Bản thi đấu cho Mito Hollyhock đã được xác nhận từ trước. Tuy nhiên phải tới hôm nay thì trên trang chủ của đội bóng này mới giới thiệu tân binh đến từ HAGL.
HAGL chiêu mộ cầu thủ Nhật Bản thế chỗ Tuấn Anh 07/12/2015 HAGL Nhật Bản Sau khi Tuấn Anh sang Nhật Bản thi đấu cho Yokohama FC ở mùa giải tới thì HAGL cũng đã xúc tiến tìm người thay thế. Đó là tiền vệ Masaaki Ideguchi sẽ đi theo chiều ngược lại.
Tiết lộ: Công Vinh suýt gia nhập Thái Premier League với giá nửa triệu USD 07/12/2015 Dư luận cả nước đang vui mừng đón nhận thông tin 3 cầu thủ của HAGL là Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường chuẩn bị ra nước ngoài chơi bóng. Tuy nhiên xét về cầu thủ Việt ra nước ngoài chơi bóng thì tất cả phải thua tiền đạo Lê Công Vinh một bậc.
Bóng đá Việt Nam: Không bột sao gột nên hồ 07/12/2015 Bầu Đức và không ít NHM đòi sa thải HLV Miura vì lối chơi không phù hợp với cầu thủ Việt Nam. Cái mà người ta cần là một chiến lược gia đại tài như Guardiola để biến lứa cầu thủ HAGL thành một Barcelona thực thụ.
"Messi Campuchia" tỏa sáng biến Bình Dương thành cựu vương ở Mekong Cup 06/12/2015 Cú hat-trick của Chan Vathanaka - cầu thủ có biệt danh là 'Messi Campuchia' đã giúp Boeung Ket Angkor vượt qua Bình Dương với tỉ số 3-2 trong trận Bán kết Mekong Cup 2015.
Ngọc Hải chính thức không được gọi vào U23 Việt Nam 06/12/2015 Tưởng như sau khi bầu Đức hỗ trợ Ngọc Hải 400 triệu đồng để trả số tiền đền bù viện phí với Anh Khoa thì mọi việc sẽ được giải quyết nhưng không phải vậy.