Thứ Sáu, 27/11/2020Mới nhất

Vòng 2 V-League tiếp tục không có khán giả vì Covid 19

Thứ Ba 10/03/2020 09:47(GMT+7)

Vì Covid 19, V-League sẽ tiếp tục vòng 2 mà không có khán giả.

Trong thông báo mới nhất của Tổng cục thể dục thể thao gửi các cơ quan trực thuộc, công văn nêu rõ việc dừng các hoạt động, sự kiện thể thao cũng như không thực hiện cử các đoàn công tác đến các vùng có dịch.

Vòng 2 V-League tiếp tục không có khán giả vì Covid 19 hình ảnh
Những khán đài trống vắng ngày khai màn V-League mùa giải 2020

Tuy nhiên, trong công văn có đoạn nêu rõ: “Đối với các giải thể thao đang được tổ chức, đề nghị đơn vị tổ chức giải phải thường xuyên báo cáo, xin ý kiến của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương dăng cai, đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp hạn chế khán giả và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

V-League 2020 là giải đấu đang được VPF và VFF cho khởi tranh kể từ cuối tuần qua. Như vậy, nhiều khả năng vòng 2 V-League 2020 sẽ tiếp tục diễn ra mà không có khán giả nào được vào sân theo dõi.

Hiện tại, người hâm mộ sẽ tiếp tục chờ quyết định chính thức từ BTC, tuy nhiên, điều đó có lẽ cũng chỉ mang tính chất thủ tục.

Bên cạnh đó, các lượt trận tại vòng loại World Cup 2022 của ĐTVN trong tháng 3 và tháng 6 tới đây cũng chính thức đã phải lùi lại vì dịch Covid 19. Hiện tại, VFF cũng chưa công bố kế hoạch tập trung của ĐTVN trong năm nay sau khi có sự điều chỉnh lịch thi đấu từ AFC và FIFA.  

Theo lịch thi đấu, các trận đấu tại vòng 2 sẽ diễn ra từ ngày 13 cho đến ngày 15/3 bằng cặp đấu của CLB Hải Phòng và Quảng Nam trên sân Lạch Tray.

Vòng 2 V-League 2020 liệu có bị hoãn vì Covid 19?
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều ý kiến lo ngại V-League 2020 có thể bị hoãn chỉ sau một vòng đấu.


Quỳnh Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X