Thứ Hai, 20/09/2021Mới nhất

‘Siêu nhân nhí’ của HAGL đang nhận khóa điều trị đặc biệt

Thứ Tư 24/06/2020 16:08(GMT+7)

Trần Gia Huy, cầu thủ được mệnh danh là ‘Siêu nhân nhí’ của lò đào tạo HAGL-JMG không thể thi đấu tại VCK U19 quốc gia vì lý do kể trên.
Tại khóa 4 của lò đào tạo U19 Hoàng Anh Gia Lai – JMG, Trần Gia Huy là một cầu thủ đặc biệt. Chàng trai quê Thanh Hóa này nhận được sự đánh giá rất cao từ giới chuyên môn khi thi tuyển đầu vào. Trong thời gian gần đây, anh còn được HLV Graechen tiến cử lên đội U19 Việt Nam và U23 Việt Nam trong thời gian tới.

Tuy nhiên, Trần Gia Huy có một điểm yếu cố hữu đó là chiều cao. Ngày thi vào lò đào tạo, Trần Gia Huy chỉ cao có 133cm. Trong thời gian ăn tập, chiều cao của cầu thủ này không cải thiện nhiều. Điều này khiến Gia Huy gặp bất lợi khi thi đấu vì thể hình quá nhỏ.

‘Siêu nhân nhí’ của HAGL đang nhận khóa điều trị đặc biệt hình ảnh
Gia Huy từng được tiến cử cho HLV Park Hang-seo

HLV Graechen của U19 Hoàng Anh Gia Lai 1 dự giải U19 quốc gia 2020 cho biết, Trần Gia Huy đang trong quá điều trị đặc biệt về chiều cao: “Cậu ấy không thể thi đấu vì đang được điều trị. Cứ tập một buổi là Gia Huy lại phải nghỉ ngơi. Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực cải thiện chiều cao cho Huy.

Ở thời điểm hiện tại, Gia Huy đã cao lớn hơn nhiều rồi, nhưng vẫn bị ảnh hưởng trong quá trình tập luyện. Có lúc cậu ấy tập được nhưng có lúc cậu ấy cần phải nghỉ ngơi. Cậu ấy được đánh giá tốt về kỹ thuật và chiến thuật, nhưng về thể lực và tinh thần thì chưa đảo bảo. Huy còn phải nỗ lực hơn nữa”.

Theo tiết lộ của Hoàng Anh Gia Lai, hiện tại Gia Huy đã cao 166cm nhưng vẫn cần điều trị thêm. Mục tiêu của họ là ít nhất Huy phải cao bằng đàn anh Công Phượng (170cm).

Hữu Doãn

Có thể bạn quan tâm

Than Quảng Ninh ra điều kiện ngặt nghèo để các cầu thủ được thanh lý hợp đồng

Than Quảng Ninh ra điều kiện ngặt nghèo để các cầu thủ được thanh lý hợp đồng

Than Quảng Ninh ra điều kiện ngặt nghèo để các cầu thủ được thanh lý hợp đồng

Dù đã ngừng hoạt động nhưng phía CLB Than Quảng Ninh vẫn đang quản lý nhiều cầu thủ. Chính vì thế, họ đã yêu cầu Nguyễn Hải Huy và đồng đội phải ký một bản cam kết nếu muốn được thanh lý hợp đồng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X