Thứ Tư, 02/12/2020Mới nhất

Sau V-League, Giải HNQG cũng sẽ không có khán giả ngày khai màn

Thứ Ba 10/03/2020 16:12(GMT+7)

Giải hạng nhất quốc gia 2020 sẽ khởi tranh vào cuối tuần này và cũng sẽ không có khán giả tới sân vì Covid 19.

 

Cụ thể, thông báo mới nhất của Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam của VPF nêu rõ: “ Về thời gian, các trận đấu tại vòng 1 Giải HNQG sẽ diễn ra trong các ngày 14, 15 và 16/3. Địa điểm: các tỉnh, thành phố Bình Định, Hưng Yên, Đồng Tháp, Huế, An Giang, Nha Trang. Hình thức tổ chức các trận đấu Vòng 1: không có khán giả.”

Sau V-League, Giải HNQG cũng sẽ không có khán giả ngày khai màn hình ảnh
Giải HNQG 2020 cũng sẽ diễn ra mà không có khán giả

Như vậy, sau V-League, Giải hạng nhất Quốc gia 2020 cũng sẽ khởi tranh trong tình trạng các khán đài trống vắng. Trước đó, tại V-League 2020, vòng khai màn cũng đã diễn ra vào cuối tuần trước với 7 trận đấu diễn ra trên khắp cả nước. Chỉ có duy nhất các cầu thủ, BHL hai đội và những cá nhân làm nhiệm vụ tại Giải được vào sân.

Ngoài ra, tất cả đều được giám sát nghiêm ngặt và thực hiện các bước kiểm tra y tế nghiêm ngặt trước khi vào sân. Đây được xem là động thái hết sức cần thiết của BTC nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan của đại dịch Covid 19.

Giải hạng nhất Quốc gia năm nay sẽ diễn ra với sự tham dự của 12 đội bóng. Trong đó, CLB Phố Hiến và Khánh Hòa được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Giải HN mùa này và một suất lên hạng V-League mùa giải năm sau.

Trận đấu diễn ra sớm nhất Giải HNQG mùa này là trận đấu giữa Bình Định và Đắk Lắk. Cuộc đối đầu này sẽ bắt đầu vào lúc 16h00 ngày 14/3.
 

V-League 2020 có thể thi đấu vào quãng nghỉ của ĐTVN
Lịch thi đấu của V-League 2020 có thể sẽ được điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế sau khi Vòng loại World Cup 2022 tạm hoãn vì Covid 19.
Vòng 2 V-League tiếp tục không có khán giả vì Covid 19
Vì Covid 19, V-League sẽ tiếp tục vòng 2 mà không có khán giả.


Quỳnh Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X