Thứ Sáu, 21/01/2022Mới nhất

Quang Hải thay mặt AFC gửi thông điệp phòng chống đại dịch Covid-19

Thứ Bảy 04/04/2020 15:03(GMT+7)

Tuyển thủ Việt Nam Quang Hải là một trong 3 người được AFC lựa chọn gửi thông điệp phòng chống đại dịch Covid-19 đến tất cả mọi người.

Cụ thể, mới đây, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của bóng đá Việt Nam đã xuất hiện trong một đoạn video có thời lượng kéo dài hơn 1 phút cùng với 2 ngôi sao khác của bóng đá châu Á là trọng tài Alireza Faghani (Iran) và nữ cầu thủ Wang Shanshan (Trung Quốc).

Quang Hải thay mặt AFC gửi thông điệp phòng chống đại dịch Covid hình ảnh
Hình ảnh Quang Hải xuất hiện trong đoạn video được đăng tải trên trang chủ của AFC

Đoạn video này nằm trong chiến dịch “Break The Chain” do LĐBĐ châu Á (AFC) phát động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để tuyên truyền, kêu gọi mọi người ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.

“Cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 lần này cũng giống như trong bóng đá, cần có tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người. Để chiến thắng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, điều tiên quyết nhất là mọi người trong xã hội phải cùng nhau đoàn kết.

Đây là cơ hội tốt nhất để đánh bại dịch Covid-19. Tôi kêu gọi mọi người làm theo hướng dẫn của các chuyên gia y tế, những người chăm sóc sức khỏe của chúng ta. Chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch này bằng cách giữ an toàn, sống tích cực, với chút kiên nhẫn và kỷ luật.

”, AFC dẫn lời Quang Hải.

Chia sẻ trong đoạn video kể trên, tiền vệ Quang Hải nhấn mạnh thông điệp: “Mọi người hãy nhớ tránh tụ tập nơi đông người. Hãy đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên để đảm bảo sức khỏe của bản thân.”

Trước đó, Quang Hải đặc biệt gây ấn tượng tại Asian Cup 2019 hồi đầu năm ngoái bằng bàn thắng từ cú đá phạt vào lưới ĐT Yemen ở giai đoại vòng bảng.

Video Quang Hải truyền thông điệp phòng chống đại dịch Covid-19 tại đây.
Quỳnh Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X