Thứ Hai, 20/09/2021Mới nhất

Nguyên nhân nào dẫn tới V-League 2020 cực hấp dẫn ngay từ giai đoạn đầu?

Thứ Hai 22/06/2020 20:44(GMT+7)

BLV Quang Huy mới chia sẻ cái nhìn về diễn biến đầy hấp dẫn của V-League năm 2020 dù mới chỉ đi qua 5 vòng đấu.

V-League diễn ra kịch tính

5 vòng đầu tiên của V-League 2020 đã diễn ra với rất nhiều cảm xúc và khiến người hâm mộ phấn khích. Mọi trận đấu đều tiềm ẩn kịch tính và không thể đoán trước.

Sông Lam Nghệ An hiện dẫn đầu với 5 trận bất bại liên tiếp, mới nhất là chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội ngay trên sân khách. Nhưng khoảng cách giữa ngôi đầu của Nghệ An và vị trí thứ 8 của bại tướng Hà Nội chỉ là 4 điểm.

Nguyên nhân nào dẫn tới V-League 2020 cực hấp dẫn ngay từ đầu hình ảnh
SLNA đánh bại Hà Nội ngay trên sân khách

BLV Quang Huy có đánh giá

Thông qua Next Media, BLV kỳ cựu Vũ Quang Huy chia sẻ cái nhìn của mình về sự khởi đầu đầy hấp dẫn của V-League 2020. Ông nói:

“Sau đại dịch Covid-19, V-League bước vào một thể thức mới. Các trận đấu được rút bớt đi và lập tức chúng ta cảm thấy sức nóng của giải đấu tăng lên đáng kể. Không có nhiều thời gian cho các đội bóng sửa chữa sai lầm của mình.”

“Sự căng thẳng hiện rõ trong cách chơi của các đội cũng như sự gấp gáp, giàu toan tính. Họ cần phải làm tốt ở mọi trận đấu thay vì thói quen “nhìn nhau mà đá” như trước đây. Nếu giải kéo dài 26 vòng, các đội còn có cơ hội sửa sai, có thể điều chỉnh.”

“Nhưng hiện chỉ còn 13 vòng trước khi bước vào giai đoạn 2. Thời gian không chờ đợi ai. Tôi cho rằng bối cảnh hiện tại cũng là một điều hay khi nó kích thích sự tự giác của các đội bóng. Họ không có thời gian để lùi lại nữa.”

“Luôn là nỗ lực tiến về phía trước của các đội bóng. Đó là một điều thúc đẩy sự chuyên nghiệp của các đội.”

CLB Hà Nội: Khi gót chân asin đã lộ
Đã không còn hình ảnh của một CLB Hà Nội từng thi đấu mạnh mẽ và chưa từng để thua trên sân nhà trong hai mùa giải V-League gần đây sau thất bại 0-1 trước SLNA...
CLB Hà Nội và ‘góc chết’ bên hành lang cánh phải
Phong độ sa sút gần đây của CLB Hà Nội tại V-League 2020 không chỉ đến từ sự xuất sắc của các đối thủ. Chính bản thân họ đang gặp nhiều vấn đề trong cách vận...

Gia Vi

Có thể bạn quan tâm

Than Quảng Ninh ra điều kiện ngặt nghèo để các cầu thủ được thanh lý hợp đồng

Than Quảng Ninh ra điều kiện ngặt nghèo để các cầu thủ được thanh lý hợp đồng

Than Quảng Ninh ra điều kiện ngặt nghèo để các cầu thủ được thanh lý hợp đồng

Dù đã ngừng hoạt động nhưng phía CLB Than Quảng Ninh vẫn đang quản lý nhiều cầu thủ. Chính vì thế, họ đã yêu cầu Nguyễn Hải Huy và đồng đội phải ký một bản cam kết nếu muốn được thanh lý hợp đồng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X