Thứ Bảy, 25/09/2021Mới nhất

Nam Định lại "dọa" bỏ giải vì bị trọng tài xử ép

Thứ Tư 22/07/2020 09:06(GMT+7)

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ thẳng thắn cho biết Nam Định sẽ xin ý kiến CĐV và bỏ giải nếu các vấn đề về trọng tài không được giải quyết.

Trong phát biểu mới nhất trên kênh Youtube của CLB Nam Định, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ khẳng định nếu tình trạng trọng tài yếu kém ở giải VĐQG không sớm được cải thiện, đội chủ sân Thiên Trường sẽ bỏ V-League 2020.

Bày tỏ quan điểm sau khi Ban trọng tài quyết định đình chỉ 3 trận với ông Mai Xuân Hùng – người đã mắc những sai lầm nghiêm trọng trong trận đấu giữa Sài Gòn và Nam Định, ông Sỹ cho biết: “Kỷ luật 3 hay 4 trận thì cũng để làm gì? Tôi nghĩ rằng những người làm bóng đá phải vào cuộc và phải có trách nhiệm với bóng đá Việt Nam chứ không riêng gì với bóng đá Nam Định. Những người làm công tác điều hành, ban tổ chức giải, và đặc biệt là trưởng ban điều hành trọng tài Dương Văn Hiền, nếu còn tự trọng thì nên xin nghỉ chứ đừng nên đổ thừa”
Trọng tài Mai Xuân Hùng bị "treo còi" 3 trận sau những sai sót trong trận Sài Gòn - Nam Định (Ảnh: Đức Đồng)

“Không thể lấy lý do là lực lượng trọng tài mỏng, phải làm nhiều rồi áp lực về tâm lý mà mắc phải những lỗi về chuyên môn. Tại sao những lỗi chuyên môn đó chỉ nhắm vào 1 đội Nam Định của chúng tôi? Chúng tôi đủ năng lực, đủ điều kiện thì sẽ chơi ở V-League còn nếu không đủ thì chúng tôi xuống chơi ở hạng dưới. Điều chúng tôi cần chỉ là sự công bằng”, ông Nguyễn Văn Sỹ bức xúc.

GĐKT của đội bóng thành Nam thẳng thắn chia sẻ: “Phải nói thật là ban điều hành trọng tài quá kém khi để 1 CLB phải chịu xử ép trong nhiều trận liên tiếp. Nếu tình trạng này còn tiếp diễn, chúng tôi sẽ xin ý kiến của người hâm mộ, và chúng tôi sẽ bỏ giải luôn, không tham gia nữa. Có đá nữa thì cũng chẳng để làm gì”.

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cho biết Nam Định sẽ bỏ giải nếu vấn đề trọng tài không được giải quyết

Với thể thức thi đấu mới, V-League mùa giải năm nay đã hấp dẫn và mang nhiều điểm tích cực hơn rất nhiều. Dẫu vậy, vấn đề muôn thưở liên quan đến các “ông vua áo đen” không những chưa được giải quyết triệt để mà thậm chí còn trầm trọng hơn. Trong hoàn cảnh đó, Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền vẫn khẳng định những sai sót của các trọng tài gần đây chỉ đơn thuần mang tính chuyên môn chứ chưa phát hiện các vấn đề về tư tưởng.
 

Thế Trung

Xử ép Nam Định, trọng tài V-League nhận án phạt nặng của VFF
Vị vua áo đen điều hành trận Sài Gòn - Nam Định cuối tuần qua, ông Mai Xuân Hùng vừa phải nhận án phạt của VFF do đã có những quyết định không thực sự chính...
DNH Nam Định bức xúc, yêu cầu Trưởng ban trọng tài từ chức
Sau khi DNH Nam Định liên tục phải chịu những quyết định bất lợi từ trọng tài trong thời gian qua, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra vô cùng bức xúc và yêu cầu Trưởng...
HLV Nam Định: Chúng tôi luôn chịu thiệt vì trọng tài
HLV Phạm Hồng Phú cho biết đội bóng của ông luôn phải nhận những quyết định bất lợi đến từ các trọng tài.

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X