Thứ Hai, 18/01/2021Mới nhất

Nhiều đội bóng xả trại sau khi V.League 2020 tạm hoãn

Thứ Hai 27/07/2020 13:12(GMT+7)

Nhiều đội bóng như Hà Nội FC, HAGL, Sài Gòn FC đã cho quân xả trại sau khi V.League 2020 tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 bùng phát trở lại.

Việc đại dịch COVID-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam khiến V.League 2020 lần thứ hai bị hoãn vô thời hạn. Giải đấu tạm hoãn, kế hoạch của các CLB cũng có không ít thay đổi.

Kế hoạch chuẩn bị cho vòng 12 V.League 2020 đã tạm dừng. Nhiều đội bóng cho quân xả trại, về nghỉ ngơi bên gia đình, cũng là cách để hạn chế tiếp xúc đông người khiến dịch bệnh có thể lây lan.

Theo thông tin mới nhất, Hà Nội FC, HAGL và Sài Gòn FC đã cho quân xả trại. Các thành viên của những đội bóng này được phép trở về nghỉ ngơi bên gia đình trong 4-5 ngày trước khi trở lại với guồng quay tập luyện.

Hà Nội FC, HAGL, Sài Gòn FC xả trại sau khi VLeague tạm hoãn hình ảnh
Hà Nội FC và Sài Gòn FC xả trại sau khi V.League 2020 tạm hoãn

Ông Vũ Tiến Thành, chủ tịch kiêm HLV Sài Gòn FC chia sẻ:

"Sài Gòn FC sẽ cho các cầu thủ về gia đình nghỉ ngơi trong vòng ba đến bốn ngày. Sau đó các cầu thủ sẽ được tập trung trở lại để tập luyện. Hiện tại Sài Gòn đang có phong độ tốt, các cầu thủ ổn định, thể hiện được tinh thần lạc quan. Lãnh đạo đội bóng quan tâm, nên các cầu thủ cũng tự tin để thể hiện phong độ của mình."

Trong khi đó, một số đội bóng khác như SHB Đà Nẵng, Quảng Nam, B.Bình Dương... lại vẫn duy trì tập luyện, ăn ở tại đại bản doanh của đội.

V.League 2020 vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Nhiều đội bóng đã đề xuất phương án hủy giải trong trường hợp xấu nhất nều dịch bệnh bùng phát mạnh và gây ra những ảnh hưởng nặn nề.

Minh Khuê

Có thể bạn quan tâm

Video

Công Phượng bất lực, HLV Kiatisuk ra mắt V-League bằng một thất bại

Công Phượng bất lực, HLV Kiatisuk ra mắt V-League bằng một thất bại

Công Phượng bất lực, HLV Kiatisuk ra mắt V-League bằng một thất bại

Dù thi đấu đầy nỗ lực song đội bóng phố Núi không thể giúp ông thầy mới Kiatisuk có được niềm vui trong ngày ra mắt V-League. Chủ nhà Sài Gòn đã thi đấu hợp lý để có được chiến thắng nhờ pha lập công duy nhất của lão tướng Đỗ Merlo.

Được cầu thủ cũ "trợ giúp", Quảng Ninh thắng ngược ngoạn mục trên sân Hà Tĩnh

Được cầu thủ cũ trợ giúp, Quảng Ninh thắng ngược ngoạn mục trên sân Hà Tĩnh

Được cầu thủ cũ "trợ giúp", Quảng Ninh thắng ngược ngoạn mục trên sân Hà Tĩnh

Thi đấu lép vế đội chủ nhà Hà Tĩnh ở vòng 1 V-League 2021 và còn bị thủng lưới trước song cuối cùng Quảng Ninh vẫn ra về với chiến thắng trong tay nhờ 2 bàn vào cuối trận của Eydison. Tuy nhiên trước đó, họ cần phải cảm ơn cầu thủ cũ Claudecir khi sút hỏng đến 2 quả 11m trong hiệp 1.

Xem thêm
top-arrow
X