Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

Đỗ Merlo: Việt Nam đang có nhiều tiền đạo giỏi

Thứ Bảy 11/04/2020 15:38(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Tiền đạo Đỗ Merlo của CLB DNH Nam Định cho rằng bóng đá Việt Nam đang có nhiều tiền đạo giỏi ở thời điểm hiện tại.

Chuyển tới CLB DNH Nam Định từ SHB Đà Nẵng từ đầu mùa giải, tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo đang cho thấy mình vẫn còn hữu dụng ở đội bóng thành Nam dù đã bước sang tuổi 35.

Đỗ Merlo Việt Nam đang có nhiều tiền đạo giỏi hình ảnh
Đỗ Merlo cho rằng ĐTVN đang có nhiều tiền đạo giỏi

Sau hai vòng đấu đầu tiên cho Nam Định, Đỗ Merlo đã có được 1 bàn thắng ở trận khai màn làm khách tại Hàng Đẫy. Trong chia sẻ mới đây với giới truyền thông, tiền đạo Đỗ Merlo đã cho rằng bóng đá Việt Nam đang có nhiều tiền đạo xuất sắc ở thời điểm hiện tại.

Hiện đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại V-League là cầu thủ nội của TP.HCM (Nguyễn Xuân Nam, 3 bàn). Đà Nẵng cũng có Hà Đức Chinh. Một cầu thủ khác ở Bình Dương, tôi không nhớ tên nhưng số 22 (Nguyễn Tiến Linh). Đây là cầu thủ có trình độ cao. Cậu ấy còn có sức mạnh, biết xử lý bóng và nhạy bén với bàn thắng. Những thứ kể trên là điều quan trọng nhất với một tiền đạo”, VTC News dẫn lời Đỗ Merlo.

Kể từ sau sự ra đi của tiền đạo Lê Công Vinh năm 2016, trong suốt 4 năm qua ĐTVN vẫn phải trông cậy vào một tiền đạo đã luống tuổi Nguyễn Anh Đức, người cũng vừa mới nói lời chia bóng đá sau mùa giải 2019. Lứa tiền đạo cắm của Tiến Linh, Đức Chinh là sự bổ sung cần thiết trong giai đoạn này.

Cả hai đã đóng góp nhiều trong thành công của ĐTVN tại các giải đấu trẻ của cấp độ U23 như VCK U23 châu Á 2018, AFF Cup 2018,… và gần đây nhất là vòng loại World Cup 2022.

Trong tương lai, chắc chắn bộ đôi tiền đạo kể trên cùng các nhân tối mới như Xuân Nam (TP.HCM) sẽ còn đóng góp nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam.Quỳnh Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X