Thứ Bảy, 22/01/2022 Mới nhất

Chủ tịch VPF nói gì về việc HAGL bỏ họp?

Thứ Tư 01/04/2020 14:13(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho rằng HAGL đang bỏ lỡ quyền lợi của mình khi không tham gia buổi họp trực tuyến vào hôm qua 31/3.
 

Hôm qua, ngày 31/3, VPF cùng với các đội bóng tham dự V-League 2020 đã tổ chức cuộc họp trực tuyến nhằm tìm ra phương án tổ chức V-League đảm bảo an toàn trong bối cảnh mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Đáng chú ý, trong buổi họp nêu trên chỉ có xuất hiện của 13/14 đội bóng tham dự V-League 2020. Theo đó, CLB HAGL không cử người tham gia buổi họp nêu trên theo chỉ đạo của chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức.

Chủ tịch VPF nói gì về việc HAGL bỏ họp hình ảnh
Ông Trần Anh Tú, chủ tịch VPF cho rằng HAGL đang từ bỏ quyền lợi của mình khi không tham dự cuộc họp hôm 31/3

Nói về vấn đề này, ông Trần Anh Tú chia sẻ: “Đây là cuộc họp của nội bộ công ty VPF với các cổ đông của mình, cũng chính là các CLB đang tham dự V-League. Dự họp là quyền lợi của mỗi cổ đông. Vì thế, việc HAGL không họp có nghĩa là họ đã từ chối quyền lợi của mình.”

Cũng tại buổi làm việc này, các đội bóng và các thành viên của VPF cùng nhau trao đổi làm rõ đề xuất tổ chức V-League 2020 tập trung như VPF đã đề xuất trước đó. Tuy nhiên, nhìn chung tất cả chưa thể đưa ra một phương án cụ thể nào để “cứu” V-League 2020. Tất cả vẫn còn phải chờ tình hình diễn biến của Covid-19.

Tổ chức V-League tập trung cũng chỉ là một phương án đề xuất được đưa ra. Chúng tôi vẫn cần xây dựng các phương án khác và nhận ý kiến từ các CLB. Đến thời điểm nào các CLB cảm thấy hợp lý để giải có thể tổ chức lại thì chúng ta mới thực hiện theo đúng tình huống như vậy", ông Trần Anh Tú nói thêm.

Hiện tại, V-League 2020 vẫn đang phải tạm hoãn đến ít nhất là ngày 15/4. Nhiều khả năng, giải đấu này sẽ tiếp tục hoãn lại trước những diễn biến phức tạp của Covid-19 sau cuộc họp trực tuyến vào hôm qua. 


Quỳnh Anh

 

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X