Chủ Nhật, 02/10/2022Mới nhất

HLV U19 Việt Nam chưa hài lòng dù đội nhà thắng đậm Philippines

Thứ Hai 04/07/2022 19:55(GMT+7)

Dù có được chiến thắng 4-1 trước U19 Philippines song HLV Đinh Thế Nam cho rằng U19 Việt Nam cần cải thiện cả trong phòng ngự lẫn tấn công để chơi tốt hơn ở chặng đường khó khăn phía trước.

HLV U19 Việt Nam chưa hài lòng dù đội nhà thắng đậm U19 Philippines

U19 Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu 3 điểm khi có được kết quả 4-1 trước đối thủ U19 Philippines nhờ vào pha lập công của Văn Khang, Văn Trường và cú đúp của Quốc Việt. Đánh giá về chiến thắng này, HLV Đinh Thế Nam cho biết:

‘Chúng tôi đã giành 3 điểm với tỷ số 4-1 dù vẫn còn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội khi tấn công. Chúng tôi cũng cần rút kinh nghiệm trong phòng ngự, cải thiện cho các cháu trong trận đấu tới”.

Ở trận đấu này, U19 Việt Nam đã đảm bảo tốt nền tảng thể lực hơn so với trận  gặp U19 Indonesia dù chơi dưới thời tiết nắng nóng đến 33 độ khi thi đấu vào lúc 15h00.

Nói về điều này, HLV Đinh Thế Nam bày tỏ: “Đây là trận thứ hai và dù chỉ cách nhau 2 ngày nhưng tôi cho rằng các cháu bắt nhịp được và bắt đầu vào guồng. Chúng ta cũng phải thừa nhận thể lực của các cầu thủ có cải thiện. U19 Philippines chơi đơn giản nhưng thể lực của họ tốt, gây khó khăn cho chúng ta ở một số thời điểm nhất định”.

U19 Viet Nam. anh: VFF
U19 Việt Nam giành chiến thắng đậm 4-1 trước U19 Philippines. Ảnh: VFF

Một chút tiếc nuối trong trận đấu này khi Văn Sơn nhận thẻ vàng trong tình huống không đáng. HLV Đinh Thế Nam cho rằng đó là điều đáng tiếc bởi có thể ảnh hưởng đến những trận tới:

“Có chút tiếc nuối dù BHL đã nhắc các cháu rất nhiều, nhất là trong tình huống của Văn Sơn, khi chúng ta thắng 4-1 lại hơn người, đang kiểm soát bóng. Thẻ vàng có thể ảnh hưởng không tốt cho những trận tiếp sau”.

Kết thúc trận đấu gặp U19 Philippines, đoàn quân dưới quyền HLV Đinh Thế Nam sẽ có một ngày hồi phục để chuẩn bị cho trận kế tiếp gặp U19 Brunei, diễn ra vào 17h00 ngày 6/7 tới.

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X