Thứ Tư, 04/10/2023Mới nhất

VIDEO: Viettel được hưởng penalty và ghi bàn nhờ VAR

Zalo
Những phút bù giờ cuối cùng, VAR xác định trung vệ Janclesio phạm lỗi với Danh Trung trong vòng cấm và rồi Viettel được hưởng penalty để có bàn thắng thứ tư.

Trong tình huống cuối trận, Danh Trung xâm nhập vòng cấm và bị Janclesio ngăn chặn. Ban đầu, trọng tài Ngô Duy Lân xác định ngoại binh của Hà Tĩnh không phạm lỗi. 

Sau đó, VAR vào cuộc để xác định kĩ lại tình huống. Sau gần 5 phút tham khảo ý kiến từ tổ VAR, trọng tài Ngô Duy Lân quyết định đích thân xem lại pha bóng. Và rồi ông cho Viettel được hưởng penalty. 

Trên chấm 11m, Đức Chiến không mắc sai lầm nào để ấn định chiến thắng 4-0 cho Viettel trước Hà Tĩnh. 

Trước đó, VAR cũng đã vào cuộc để xác định tình huống Hoàng Đức ghi bàn thứ hai cho Viettel vào lưới Hà Tĩnh có hợp lệ không. Mất gần 5 phút, pha lập công của cầu thủ sinh năm 1998 mới được công nhận.

VIDEO: Hoàng Đức vô lê quyết đoán tung lưới Hà TĩnhVIDEO: Hoàng Đức vô lê quyết đoán tung lưới Hà Tĩnh
Phút 68, Hoàng Đức xâm nhập vòng cấm Hà Tĩnh và tung cú vô lê quyết đoán tung lưới thủ môn Thanh Tùng, nhân đôi cách biệt cho Viettel.
Biểu cảm của Hoàng Đức khi bị VAR kiểm tra kĩ tình huống ghi bàn Biểu cảm của Hoàng Đức khi bị VAR kiểm tra kĩ tình huống ghi bàn
Sau khi Hoàng Đức sút tung lưới Hà Tĩnh, trận đấu đã phải tạm dừng tới khoảng 5 phút để VAR kiểm tra kĩ xem tiền vệ của Viettel đã việt vị hay chưa.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X