Thứ Năm, 29/09/2022Mới nhất

Video những pha ghi bàn đẳng cấp của Gunnar Nordahl

Thứ Tư 08/04/2015 09:29(GMT+7)

Gunnar Nordahl bắt đầu chơi bóng tại Degerfors ở Thụy Điển trước khi ông chuyển đến IFK Norrköping.Gunnar Nordahl giành 4 chức vô địch Thụy Điển và là người đã từng ghi 7 bàn thắng trong 1 trận đấu. Trong suốt thời gian thi đấu ở các câu lạc bô trong nước ông đã ghi 149 bàn thắng trong 172 trận. Quả là một hiệu suất ghi bàn kinh khủng. Nordahl chuyển tới AC Milan ngày 22/1/1949. Sau đó Gunnar Nordahl cùng 2 người đồng đội ở đội tuyển quốc gia Thụy Điển là Gunnar Gren and Nils Liedholm tạo thành bộ 3 Gre-No-Li huyền thoại ở Milan. Trong 8 mùa giải chơi cho Milan ông 5 lần giành chức Vua Phá Lưới ở Seri A. Ông hiện là người ghi nhiều bàn nhất cho Milan mọi thời đại với 225 bàn trong 291 trận. Sau khi rời Milan ông sang chơi cho Roma 2 mùa giải Hiện ông vẫn đang nắm kỉ lục ghi nhiều bàn nhất trong 1 mùa bóng khi ghi 35 bàn ở mùa giải 49/50. Xem Video những pha ghi bàn đẳng cấp của Gunnar Nordahl.

Video nhung pha ghi ban dang cap cua Gunnar Nordahl hinh anh
Gunnar Nordahl
Thành Tích Của Gunnar Nordahl Trong Đội Quyển Quốc Gia
Ông được gọi vào đội tuyển lần đầu năm 1945. Năm 1948 ông giúp Thụy Điển giành huy chương vàng Olempics. Ông chơi cho đội tuyển quốc gia 30 trận và ghi được 44 bàn, như vậy là hiệu suất gần 1.5 bàn/trận, một hiệu suất đáng nể.
Danh Hiệu Của Gunnar Nordahl
2 cúp vô địch Thụy Điển
2 x Coppa Latina
1 HCV Olympic 1948
1 lần Vua phá lưới Olympic 1948
4 Cúp vô địch Seri A
5 Lần vua phá lưới Seri A
4 lần vua phá lưới Thụy Điển

Video nhung pha ghi ban dang cap cua Gunnar Nordahl hinh anh 2
Thành tích của Gunnar Nordahl

Video clip những pha bóng làm nên đẳng cấp của huyền thoại Gunnar Nordahl


Có thể bạn quan tâm

Những sự thật thú vị về Luis Diaz: Cậu bé thổ dân suýt chết vì đói nghèo

Những sự thật thú vị về Luis Diaz: Cậu bé thổ dân suýt chết vì đói nghèo

Những sự thật thú vị về Luis Diaz: Cậu bé thổ dân suýt chết vì đói nghèo

Từ Vua phá lưới Copa America sánh ngang Lionel Messi đến ngôi sao mới toả sáng ở Anfield, sự nghiệp bóng đá của Luis Diaz đã cất cánh chóng mặt chỉ trong vòng ít năm qua. Và trong bối cảnh Sadio Mane đã ra đi và Mo Salah cũng không còn quá trẻ để duy trì đỉnh cao, tiền đạo người Colombia chính là hiện tại cũng như cả tương lai của Liverpool.

Xem thêm
top-arrow
X