Thứ Ba, 16/08/2022Mới nhất

VIDEO: Mức độ hoành tráng của sân Bernabeu sau khi được nâng cấp

Sân Santiago Bernabeu đã được cải tạo của Real Madrid ngoài việc tổ chức các trận đấu bóng đá còn có thể diễn ra các trận đấu bóng rổ và quần vợt. 

Vào cuối năm 2018, Real Madrid đã tiến hành nâng cấp sân nhà Bernabeu. Vào năm ngoái họ mới trở lại thi đấu tại đây, nhưng công cuộc cải tạo vẫn tiếp tục. Sau một thời gian nâng cấp, sân nhà của Los Blancos hiện đại hơn rất nhiều. Mặt sân, khán đài, khu vực bán đồ lưu niệm đều thay đổi đáng kể. 

Muc do hoanh trang cua san Bernabeu sau khi duoc nang cap
Mức độ hoành tráng của sân Bernabeu sau khi được nâng cấp

Ngoài ra, còn có khu vực phục vụ cho người khuyết tật. Sân Santiago Bernabeu đã được cải tạo của Real Madrid ngoài việc tổ chức các trận đấu bóng đá còn có thể diễn ra các trận đấu bóng rổ và quần vợt. 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Tuchel và Conte nói gì sau màn ẩu đả ở trận Derby London?

VIDEO: Tuchel và Conte nói gì sau màn ẩu đả ở trận Derby London?

VIDEO: Tuchel và Conte nói gì sau màn ẩu đả ở trận Derby London?

Cả hai HLV Tuchel và Conte đã không giữ được bình tĩnh trong trận cầu vô cùng căng thẳng giữa Chelsea và Tottenham. Hai HLV đã phải nhận thẻ vàng trong tình huống Tottenham gỡ hòa 2-2 khi Conte ăn mừng hơi thái quá và Tuchel thì không kiềm chế được cảm xúc. Chưa dừng lại ở đó, họ còn gây ra một sự hỗn loạn khi trận đấu kết thúc chỉ vì "Conte bắt tay mà không nhìn mặt Tuchel"

"Hùm xám" Bayern Munich nhẹ nhàng "xơi tái" bầy sói Wolfsburg

Hùm xám Bayern Munich nhẹ nhàng xơi tái bầy sói Wolfsburg

"Hùm xám" Bayern Munich nhẹ nhàng "xơi tái" bầy sói Wolfsburg

Sau màn hủy diệt Eintracht Frankfurt 6-1 ở vòng 1 Bundesliga 2022/23, Bayern Munich tiếp tục vượt qua đối thủ ưa thích Wolfsburg nhờ các pha làm bàn của Musiala và Mueller. Với thắng lợi này, Bayern đã thể hiện được đẳng cấp của ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch.

top-arrow
X