Thứ Bảy, 22/01/2022Mới nhất

VIDEO: Mbappe dứt khoát: Tôi sẽ không bao giờ thi đấu cho Tottenham

Trong một buổi phỏng vấn với kênh CNN, Kylian Mbappe đã được hỏi liệu có khả năng nào anh khoác áo Tottenham Hotspur hay không. Ngôi sao người Pháp vui vẻ trả lời dứt khoát "Không bao giờ"

 Trước đó, Tom Holland, diễn viên thủ vai Người Nhện trong bộ phim bom tấn Người Nhện không còn nhà đã từng thuyết phục Mbappe gia nhập Tottenham - CLB mà Tom Holland yêu mến khi hai người gặp nhau ở buổi lễ trao giải Quả Bóng Vàng.

Và mới đây, phóng viên Anderson của CNN - người cũng là fan của Spurs đã lặp lại câu hỏi này với Mbappe. Nhưng anh chàng đang mang tới nỗi thất vọng dành cho bà.

"Tôi không nghĩ trong cuộc đời mình tôi sẽ khoác áo Tottenham," Mbappe cười và nói. "Tom đã hỏi tôi về điều này nhưng, đó là một CLB lớn... Tôi chắc chắn mùa này họ cùng Antonio Conte sẽ làm được những điều đặc biệt."

Hiện tại Mbappe vẫn cam kết ở lại Paris và quyết tâm giành những danh hiệu mùa này. Tuy nhiên tương lai của anh ở CLB đang là một câu hỏi lớn. 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Điệu ăn mừng kiểu Ronaldo bị chê tơi bời ở Australia Open

VIDEO: Điệu ăn mừng kiểu Ronaldo bị chê tơi bời ở Australia Open

VIDEO: Điệu ăn mừng kiểu Ronaldo bị chê tơi bời ở Australia Open

Giải quần vợt Australia mở rộng đã khởi tranh đầu tuần này sau sự vụ lùm xùm của siêu sao Novak Djokovic. Và đến thời điểm hiện tại, đã có một vấn đề mới mà các ngôi sao tennis đang gặp phải. Đó là việc các CĐV hô vang từ Siuuuu - âm thanh ăn mừng thường thấy của Cristiano Ronaldo

top-arrow
X