Thứ Tư, 24/04/2024Mới nhất

VIDEO: Leo Messi chính thức lên tiếng đính chính sự việc tại Trung Quốc

Zalo
Sau khi những chuyến du đấu khép lại và chuẩn bị bước vào mùa giải mới, Lionel Messi đã gửi tới người hâm mộ Trung Quốc một video để đính chính lại những gì đã xảy ra tại trong chuyến du đấu vừa rồi khiến anh không thể ra sân tại HongKong.
Messi
Messi
 
"Xin chào tất cả mọi người. Tôi đã đọc và nghe rất nhiều điều được nói sau trận giao hữu của Inter Miami tại HongKong. Tôi muốn quay lại video này để gửi tới các bạn sự thật về câu chuyện ở sự kiện đó và cũng muốn không ai phải đọc thêm những câu chuyện sai sự thật.
 
Như các bạn đã biết, tôi luôn muốn ra sân và thi đấu các trận đấu của CLB và ĐTQG tôi thi đấu. Tôi đã nghe người ta nói rằng tôi không muốn thi đấu ngày hôm đó vì lý do chính trị và một số lý do khác không đúng sự thật. Nếu vì những lý do sai sự thật đó tôi đã không đến Nhật Bản hay Trung Quốc nhiều lần trong sự nghiệp tới vậy. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, tôi đã có mối quan hệ rất chặt chẽ và đặc biệt với đất nước Trung Quốc. Tôi đã làm rất nhiều thứ tại đất nước này như thực hiện các buổi phỏng vấn, thi đấu và tham gia sự kiện. Trước đây tôi cũng đã thi đấu vài lần ở đó trong vai trò là cầu thủ của Barcelona và ĐTQG Argentina.
 
Giống như những gì đã nói trong buổi họp báo, tôi đã giải thích rằng mình bị đau cơ và không thể thi đấu trận thứ 2 ở Ả-rập Xê-út, đó là những cảm nhận đầu tiên của tôi kể từ sau trận đấu mở màn tại đó. Tôi đã thử thi đấu một lúc vào cuối trận nhưng tôi nhận thấy có cảm giác tệ hơn nếu cứ cố gắng thi đấu.
 
Rồi một ngày trước sự kiện giao hữu tại HongKong, tôi đã cố gắng tập luyện và nỗ lực hết mình bởi sự ủng hộ của mọi người đã đến xem buổi tập của cả đội. Tôi đã làm mọi thứ có thể ngày hôm đó. Tôi cũng đã đến phòng khám, nhưng thực sự tôi không thể thi đấu được. Tôi cảm thấy không thoải mái và nhận định được tình hình sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu tôi bất chấp để ra sân.
 
Sau ngày hôm đó, tôi đã cảm thấy tốt hơn một chút và đó là lý do vì sao tôi đã thi đấu một quãng thời gian ngắn ở Nhật Bản để chuẩn bị cho những gì diễn ra ở mùa giải mới. Tôi cần tìm lại nhịp thi đấu và lấy lại phong độ của mình.
 
Tôi đã nói tất cả những điều đó rồi nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất bây giờ là phải nhấn mạnh thêm một lần nữa qua video ngày hôm nay.
Và vẫn như mọi khi, tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người ở Trung Quốc mà tôi đã và sẽ tiếp tục dành những tình cảm đặc biệt cho các bạn. Hy vọng tôi sẽ sớm được gặp lại mọi người. Gửi tới các bạn một cái ôm thắm thiết và bảo trọng. Chào tạm biệt!"

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X