Chủ Nhật, 16/06/2024Mới nhất

VIDEO: Hài hước: Messi không biết vì sao có Quả bóng vàng thứ 7

Zalo
Đó là khi anh trò chuyện với con trai Thiago khi anh mang Quả bóng vàng thứ 7 về nhà. Trước mặt Thiago là 7 quả bóng vàng, điều khiến cậu bé trở nên bối rối khi không biết vì sao bố mình lại có thêm một danh hiệu nữa. Và trước sự ngây thơ của cậu con trai, Messi trả lời một cách đầy hài hước: "Bố không biết."
VIDEO: Hài hước khi Messi thừa nhận không biết vì sao có Quả bóng vàng thứ 7
 
Mặc dù vậy, thật dễ hiểu khi Messi có được Quả bóng vàng năm nay. Ngôi sao người Argentina đã có một năm tuyệt vời. Anh đã giành chức vô địch Copa Del Rey cùng Barcelona và Copa America cùng ĐT Argentina. Anh đã vượt qua Lewandowski - người cũng có một năm 2021 tuyệt vời không kém để giành danh hiệu này. 

Xem thêm:
VIDEO: Mbappe: Rất dễ để chơi cùng MessiVIDEO: Mbappe: Rất dễ để chơi cùng Messi
Lập cú đúp trong chiến thắng trước Brugge và tiếp tục chứng tỏ sự ăn ý với Lionel Messi, tiền đạo Kylian Mbappe đã có những chia sẻ sau trận.
VIDEO: 7 lần chạm mặt nhớ đời của Messi với fan cuồng trên sân cỏVIDEO: 7 lần chạm mặt nhớ đời của Messi với fan cuồng trên sân cỏ
Sự vụ fan cuồng chạy xuống đường pitch và đuổi theo Leo Messi ngay giữa trận đấu “siêu kinh điển nước Pháp” PSG vs Marseille gần đây là lần mới nhất siêu sao...
 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X