Thứ Năm, 28/01/2021Mới nhất

VIDEO: Cristiano Ronaldo phát biểu hùng hồn sau chức vô địch Euro 2016

Trận chung kết Euro 2016, Bồ Đào Nha đánh bại Pháp đầy bất ngờ với bàn thắng duy nhất của Eder trong hiệp phụ thứ hai. Cristiano Ronaldo phải rời sân từ khá sớm do chấn thương. Nhưng anh đã nói gì với đồng đội và BHL sau chiến thắng lịch sử này?
VIDEO Ronaldo phát biểu hùng hồn sau chức vô địch Euro 2016 hình ảnh
 
Khi mất Ronaldo vì chấn thương thì tưởng như Bồ Đào Nha chỉ còn chờ thất bại. Thế nhưng chiến lược gia Santos đã chứng tỏ rằng Seleccao không chỉ có số 7. Lối chơi phòng ngự phản công của Bồ Đào Nha quả thật rất khó bị đánh bại. Chính vì vậy, người mà Ronaldo muốn gửi lời cảm ơn trong bài phát biểu của mình chính là người thầy của anh, Fernando Santos. Sau đó là lời cảm ơn tới đồng đội và Ban Huấn Luyện.

Với bản thân Ronaldo, chức vô địch Euro giờ này ba năm trước là khoảnh khắc hạnh phúc lớn nhất đời, còn vĩ đại hơn cả khi anh nhận những danh hiệu cá nhân hay chức vô địch Champions League.

(TTVN)

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Thomas Tuchel: "Chức vô địch ư? Ôi, còn xa lắm!"

VIDEO: Thomas Tuchel: Chức vô địch ư? Ôi, còn xa lắm!

VIDEO: Thomas Tuchel: "Chức vô địch ư? Ôi, còn xa lắm!"

HLV Thomas Tuchel ra mắt Chelsea bằng trận hòa 0-0 trước Wolves trên sân nhà, dù không giành 3 điểm nhưng ông thầy người Đức vẫn gây ấn tượng lớn với chiến thuật mới của Chelsea. Sau trận đấu, Thomas Tuchel được hỏi về khả năng cạnh tranh chức vô địch của Chelsea mùa này.

Thomas Tuchel: Kế hoạch và canh bạc của Chelsea

Thomas Tuchel: Kế hoạch và canh bạc của Chelsea

Thomas Tuchel: Kế hoạch và canh bạc của Chelsea

Về mặt lý thuyết, Tuchel đương nhiên giàu kinh nghiệm hơn Lampard và được cho là sẽ đủ sức để vận hành đội hình đầy rẫy những ngôi sao ở tây London… nhưng kế hoạch của họ là gì, và liệu chiến lược gia người Đức có phải canh bạc của Chelsea trong thời điểm giữa mùa như vậy?

top-arrow
X