Thứ Sáu, 27/11/2020Mới nhất

Video clip bàn thắng: U21 Đức 3-0 U21 Đan Mạch (Giải U21 châu Âu)

Ở lượt trận thứ 2 bảng A VCK U21 châu Âu, Đức đã có những thắng lợi đầu tiên, qua đó duy trì hy vọng giành vé vào bán kết.

Đức và Đan Mạch chơi ăn miếng trả miếng ngay từ những phút đầu, nhưng phải sau nửa giờ thi đấu, bàn thắng mở tỉ số mới đến. Emre Can chọc khe hoàn hảo cho thủ quân Kevin Volland thoát xuống dứt điểm tinh tế qua người thủ thành Jakob Busk.
Video clip ban thang U21 Duc 3-0 U21 Dan Mach (Giai U21 chau Au) hinh anh
 


Sau bàn thua, đại diện Bắc Âu đã không thể làm gì để ngăn chặn những pha tấn công dữ đội của người Đức. Hệ quả là họ phải nhận thêm bàn thua thứ 2 chỉ 3 phút sau khi hiệp 2 bắt đầu. Người lập công lại là Volland với một tình huống đá phạt từ khoảng cách 25 mét.

Chỉ 5 phút sau, các học trò của Horst Hrubesch đã có được bàn thắng thứ 3 với tình huống đánh đầu cận thành của Matthias Ginter, xuất phát từ quả tạt như đặt của Amin Younes bên trái vòng cấm địa.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Lời tiễn biệt của thế giới bóng đá và di sản vĩ đại của Diego Maradona

VIDEO: Lời tiễn biệt của thế giới bóng đá và di sản vĩ đại của Diego Maradona

VIDEO: Lời tiễn biệt của thế giới bóng đá và di sản vĩ đại của Diego Maradona

Diego Maradona ra đi trong sự bàng hoàng và tiếc thương của người dân Argentina và thế giới bóng đá. Cho dù cuộc đời ông bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những vấn đề xảy đến ngoài sân cỏ, ông vẫn luôn được nhắc tới như một huyền thoại của bóng đá thế giới, với những bàn thắng kinh điển, với những gì ông đã làm cho thành phố Naples, Italy, với khoảnh khắc của một thiên tài. Bàn tay của Chúa cuối cùng cũng đã về với Chúa.


Góp ý
top-arrow
X